Trong những ngày cuối thu đầu đông cho đến nay. Những gian hàng di động là những chiếc xe đẩy bán bánh chuối. Với những thiết kế banner decal nổi bật. Mà dù bạn có đi từ đàng xa vẫn có thể phát hiện ra dòng chữ: “Ẩm thực đường phố, bánh chuối An Giang”

Vậy loại xe bánh chuối an giang này có thiết kế như thế nào?

Thiết kế chắc chắn, bền bỉ theo thời gian:

Hiểu được đặc thù kinh doanh các món “ẩm thực đường phố” 1 cách rõ ràng. Kết hợp nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất phân phối xe bán bánh mì các loại Vậy nên, đội ngũ kỹ thuật viên của Quang Huy đặc biệt chú tâm đến thiết kế chắc chắn cho sản phẩm. Nhằm mang đến cho người kinh doanh 1 sản phẩm có tuổi thọ cao ở mức tối đa nhất!

Chất liệu: Ưu tiên hàng đầu cho chất liệu chính của xe đẩy bán bánh chuối chiên An Giang. Không có gì thay đổi, đó chính là Inox 304 chất lượng cao. Với khả năng hạn chế han gỉ lên đến 80% (tốt hơn rất nhiều so với Inox 201 hay các Inox giá rẻ khác).

>>>Có thể bạn quan tâm: mẫu xe đẩy bán bánh chuối làm mưa làm gió tại Hà Nội

Đầy đủ tiện lợi cho 1 sản phẩm bán bánh chuối “vỉa hè”:


Ngoài độ chắc chắn cho 1 sản phẩm phục vụ công việc kinh doanh lưu động như xe bán bánh chuối An Giang. Thì chúng tôi cũng nhận thức được người sử dụng luôn cần 1 sản phẩm có tính cơ động cao. Chính vì lẽ, thiết kế của sản phẩm được Quang Huy bố trí bánh xe có kích thước lớn hơn. Đặc biệt là vành xe được sử dụng hợp kim thép có khả năng chịu tải cực tốt, nói không với han gỉ!!!

Bên cạnh tính cơ động, nhằm mang đến 1 không gian kinh doanh đầy đủ tiện lợi. Vậy nên, chúng tôi cũng không quên việc thiết kế các ngăn, hộc,…để người kinh doanh có thể bố trí những vật dụng cần thiết cho kinh doanh bánh chuối An Giang.

>>>Xem ngay địa chỉ bán máy kẹp bánh mì tiross với giá rẻ không tưởng!

Kinh doanh bánh chuối An Giang có lãi không?

Theo các bạn với 1 loại ẩm thực được nhiều người yêu thích như bánh chuối An Giang thì kinh doanh có lãi không? Câu trả lời là có nha ae!
Với số vốn bạn bỏ ra phục vụ cho công việc kinh doanh khoảng 10-15 triệu đồng. Thì chỉ sau 2-3 tháng là bạn hoàn toàn có thể thu hồi lại tất cả số vốn bạn có. Còn những thời gian còn lại, trừ nguyên liệu để làm (khá rẻ) thì số tiền bạn thu về chính là số tiền lãi đấy!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://xebanhmithonhiky.vn/