Tổng quan tử vi tháng 4/20194 năm 2019 Âm lịch tuổi Ngọ: Vận thế chững lại, công việc có sự cạnh tranh

1. Khái quát

Về công việc, mức cạnh tranh gia tăng, người làm thêm cảm thấy vất vả; doanh nhân phải chống lại sự cạnh tranh xấu. Nhưng tháng này, cuối cùng vẫn có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, tháng này bị người khác vay tiền và bảo lãnh tài chính cho người khác cần thận trọng, quản lý tiền bạc chỉ giữ được chứ không làm thêm ra được.

>>Thông tin khác: tháp văn xương mua ở đâu.Để có nhiều cơ hội phát triển công việc tốt hơn, có nhiều mối quan hệ hòa hợp, khuyên bạn nên sử dụng mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, hoặc Thiên Nguyệt Tứ Phúc cải vận, cải mệnh cách, tăng cường phát triển sự nghiệp hanh thông, kích hoạt hòa hợp, tài lộc viên mãn.

Thập Nhị Thần Bát Bảo là pháp khí có tác dụng rất lớn trong việc Cải Mệnh Cách, kích hoạt hòa hợp, hóa giải thị phi, tăng cường vận cát khí Quý Nhân tương trợ và chiêu thêm Tài Lộc cho thân chủ. Đeo Thập Nhị Thần Bát Bảo sẽ mang lại vận may trên con đường công danh sự nghiệp, chiêu tài tiến bảo, góp phần giúp thân chủ làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc hay còn gọi là 4 điều phúc khí, tốt lành ngự ban của trời đất, nhật nguyệt. Với sự mong cầu những điều an lành, tốt đẹp đến với mọi nhà, nên vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc được chế tác tựa như lá bùa hộ mệnh, kỵ tà, hóa sát, bảo vệ bình an, mang tới may mắn cho người sử dụng; đặc biệt là những con giáp phạm Thái Tuế.

Tháng này vượng Hỏa, cần chú ý đến chăm sóc sức khỏe, các bệnh về túi mật, tim và não.

Phương diện tình cảm, người độc thân có hiện tượng tình cảm không rõ ràng, khó phát triển, người đang yêu có sự cạnh tranh, về hôn nhân vợ chồng ổn định.

>>Bài viết mới: Kim bài thái tuế 2020 – Nghênh thái tuế hóa giải vận hạn năm 2020.

2. Tử vi tháng 4/2019 Âm lịch của từng tuổi Ngọ

– Giáp Ngọ 1954: Nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong sổ sách, hợp đồng, hóa đơn. Nhầm lẫn này gây nên thiệt hại nặng về tài chính.

– Bính Ngọ 1966: Nên đề phòng nhầm lẫn, sai sót về hồ sơ, hợp đồng, hóa đơn dẫn đến hao tốn tiền bạc.

– Mậu Ngọ 1978: Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng dẫn tới hao tốn tiền bạc, rắc rối trong sự nghiệp.

– Canh Ngọ 1990: Sang tháng này, nhiều người bị nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng nên gặp rắc rối, hao tốn tiền bạc.

– Nhâm Ngọ 2002: Nhiều bạn khó tập trung, dễ quên, nhầm lẫn nên học tập và thi cử bất lợi, dễ làm sai bài tập.

Nhìn chung, tháng này vận thế của những người tuổi Ngọ tương đối chững lại, sự nghiệp và tình duyên có sự cạnh tranh. Đồng thời, cần chú ý đến những khó khăn rình rập đến với từng tuổi.

Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm cát tường mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, hoặc Thiên Nguyệt Tứ Phúc và vòng Tam Hợp Tử Đàn Dần Ngọ Tuất, chiêu cát khí quý nhân an lành, hóa giải những điều xấu gây ra, kỵ tà, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, nhòm ngó.

>>Thông tin phong thủy: cách bày bàn thờ thần tài.

Chủ đề cùng chuyên mục: