Đà Lạt đc ca ngợi là thành phố sương mù, thành phố mộng mơ với bao cảnh xinh hút hồn. Thiên nhiên và con người Đà Lạt đã đi vào những án thơ văn, các bức ảnh nghệ thuật thẩm mỹ và trái tim du khách khi bước đến đây.

Tuy nhiên dù có nỗ lực diễn đạt ra làm sao, chỉ lúc tự mình bước vào du khách mới nhìn rõ được các được cảm thấy sống động nhất của riêng mình về TP mộng mơ này. Và không một ngôn từ nào rất có thể diễn tả hết. Trong bài viết, mình xin mời các bạn đến với Đà Lạt & chuyến tham quan top 5 địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng tại Đà Lạt Nhé!
1. Điểm du lịch trên hết là chùa Phước Linh
Chùa Phước Linh nằm trên ở một địa điểm đất nằm phía bên phải quốc lộ 20, đường từ Đà Lạt đi Cầu Đất. Chùa là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Lạt, là công trình kiến trúc khảm sành đặc sắc, đậm đà bạn dạng sắc Á Đông.
Đến với chùa Phước Linh ngoài việc được dâng hương lễ Phật, các bạn còn được thưởng ngoạn những kiến trúc được xây đắp công phu & đặc biệt. Bầu không gian thanh tịnh, những công trình với lối thiết kế kiến trúc truyền thống khác biệt sẽ khiến du khách như lạc vào bầu khâu khí sống của rất nhiều thế kỷ trước.
Hằng năm chùa tiếp tục đón chào khách du lịch từ khắp nơi bên trong và bên ngoài lớp nước đến lễ bái & chuyến du lịch. Sẽ thật không mong muốn nếu bạn tới Đà Lạt mà hoàn toàn không ghé thăm ngôi chùa xinh cổ kính này.
>>> Có thể khách du lịch quan tâm: Vé máy bay giá rẻ Bamboo
2. Điểm du lịch thứ 2 là núi Langbiang
Núi Langbiang gồm có 2 ngọn núi là núi ông & núi bà, tọa lạc cách thành phố Đà Lạt 12 km. Bên cạnh đó, trong khu du lịch còn có thêm ngọn đồi Rada, cũng chính là một địa điểm du lịch không còn xa lạ nếu như với hành khách.

quan sát từ trung tâm uy tín thành phố Đà Lạt, núi bà nằm phía trái, núi ông nằm bên phải. Langbiang được ví như nóc nhà của Đà Lạt, là điểm tham quan du lịch quyến rũ của thành phố. Langbiang còn là vấn đề hấp dẫn bạn có thú phiêu lưu mạo hiểm với lịch trình leo núi, chinh phục đỉnh cao and nhiều Dùng thử cực kỳ hấp dẫn khác nữa. Nếu như khách hàng là một người thích thăm thú, muốn Trải Nghiệm các cảm giác mới lạ thì Langbiang sẽ là một sự sang lọc không còn tuyệt hảo hơn.
3. Điểm du lịch thứ 3 là Thung Lũng Tình Yêu
Đây là một thắng cảnh đẹp nên thơ nhất ở Đà Lạt, cách thành phố 5 km về bắc bộ. Thung lũng nổi tiếng là một điểm du lịch đẹp với đồi Vọng Cảnh, hồ Đa Thiện, cùng những đường phố quanh co uốn lượn bên thảm cỏ xanh lè trông rất tràn đầy sức sống.
tại đây có các cảnh xinh như mê cung tình yêu, cầu khóa tình yêu, suối hoa, vuờn cong rất thích hợp cho đôi lứa yêu nhau chuyến du lịch and ngắm cảnh. Khi đến đây còn kiến tạo nhiều hạng mục phù hợp với khách tham quan trẻ năng động, thích các game show xúc cảm mạnh, chinh phục thử thách. Với vẻ đẹp thơ mộng, cuốn hút Thung Lũng Tình Yêu đó là địa điểm du lịch hài lòng mà các bạn không thể bỏ qua.
Nếu những bạn có nhu cầu mua vé máy bay giá bèo vui vẻ quan hệ với Alo Trip theo số 0243-868-8800 để đặt vé và được đội ngũ nhân viên Điện thoại tư vấn.