Hãy cho khách hàng thấy rằng với chức năng sản phẩm của bạn, nó sẽ hoàn toàn mang lại lợi ích và rất phù hợp cho mục tiêu khách hàng của TVC quảng cáo mang lại. Phim giới thiệu doanh nghiệp Ngọc Anh Spa do Rainstorm Film thiết kế sản xuất trong 2 ngày, video clip trình chiếu trong sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao diễn ra tại Nha Trang do tổ chức kết nối doanh nghiệp BNI.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, sự phát triển công ty lẫn chiến lược truyền thông quảng cáo mà nhà làm phim quảng cáo cân nhắc thực hiện phim TVC quảng cáo hay viral clip. Hiệu quả của các sản phẩm quảng cáo cũng nên được chú trọng vào việc sử dụng đúng đơn vị truyền thông, kênh quảng bá như truyền hình hay mạng xã hội, Youtube…, nhằm tạo sự lan toả mạnh mẽ, chắp cánh thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp bay cao và vươn xa.

Đó là ranh giới của sự khác biệt mà chỉ có những đơn vị Truyền thông - quảng cáo chuyên nghiệp, đủ nhạy cảm, tầm nhìn để đi đầu xu thế, bắt nhịp thị trường thì mới có thể “giải mã” được.

Sử dụng TVC quảng cáo và Viral Clip sao cho hiệu quả?
Ngày nay, không phải sản xuất tvc quảng cáo bất kỳ hay Viral Clip nào cũng đem lại giá trị thương mại hay hiệu quả bán hàng, định vị thương hiệu. Khi nào sử dụng một TVC quảng cáo để giải thích sẽ thuyết phục hơn là một sản phẩm Viral Clip đầy cảm xúc?

Doanh nghiệp cần biết rõ khán giả của mình có sở thích như thế nào về các phong cách làm phim quảng cáo, giá trị sản phẩm và yếu tố tâm lý lên nhãn hàng là điều cốt lõi để quyết định thực hiện TVC hay viral.

Có thể bạn quan tâm: tvc quảng cáo
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
VIETARTPRODUCTIONS
Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline0944605190 - 0985474211
Email:vietartproduction@gmail.com
xem thêm: làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp

Chủ đề cùng chuyên mục: