Ngày nay, clb Reims đang sung sức yêu cầu mọi tuyển thủ cách ly sau lúc bác sĩ của đội tự sát vì sau lúc biết bản thân nhiễm dịch Covid-19.
Truyền thông Pháp đồng loạt đưa tin tức bác sĩ Bernard Gonzalez đang làm việc cho câu lạc bộ Stade de Reims đã từng tự kết liễu đời mình ở tuổi 60. Sau lúc điều tra sơ bộ; giới chức năng khám phá mr. từng để lại thư tuyệt mệnh. Nội dung thư cho biết Gonzalez từng nhiễm dịch Covid-19 trước khi tự sát.

Trước đây, bác sĩ Bernard Gonzalez là một trong những thành viên kỳ cựu trong đội ngũ y tế của câu lạc bộ Stade de Reims. Việc quý ông ra đi đột ngột vẫn để lại nỗi đau lớn cho ai vợ của mình. Bà sống với mr. và cũng đc xác được tăng từng nhiễm Covid-19.
Cúm Trung Quốc để lại mất mát lớn cho clac bộ Stade de Reims
nhiều thành viên của clac bộ đã từng không tin tức rằng vị bác sĩ đáng kính này tự kết liễu đời mình. 1 người chia sẻ: “Tuần trước, tác giả còn nói chuyện với nhau và quý ông ấy chẳng có dấu hiệu gì của bệnh. mọi thứ đều ổn. Tôi nghĩ các cầu thủ đá bóng và nhân viên của clac bộ sẽ bị sốc lập tức khi biết bản tin này.”

chia sẻ về sự việc đáng buồn của bác sĩ Bernard Gonzalez; người đứng đầu clb Reims Jean-Pierre Caillot cho biết: “Tôi cực kỳ đau lòng lúc được nhận đc bản tin này. ông ấy là 1 bác sĩ tận tụy và chuyên nghiệp trong công việc. Suốt 20 5 làm việc, mr. ấy từng cống hiến tất cả cho clb. anh em đều công nhận đạo đất nước Đức nghề nghiệp cùng với nhiệt huyết của ông ấy.”
“Bác sĩ Gonzalez đang trải bằng giai đoạn khó khăn khi phải làm thêm các việc tự nguyện không trả lương. quý ông ấy còn là bác sĩ tư của tôi; bởi vậy tôi xin bật mí nổi buồn này cùng với vợ và gia đình của lão ấy.”

XEM BÀI GỐC https://vuatintuc.net/soc-bac-si-clb...hu-tuyet-menh/