Lò hơi tầng sôi là sản phẩm được sinh sản theo công nghệ tầng sôi đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Đây là công nghệ được các nhà khoa học xem là thân thiện với môi trường, giảm phát độc hại.

Xem >>> bảo trì nồi hơi

Cũng như những loại lò hơi khác, thân lò hơi tầng sôi được cấu tạo gồm ống nước 3 pass. Ngoài ra lò được trang bị hệ thống thu hồi nhiệt, lọc bụi, phun nước và bộ điều khiển tự động biến thiên vô cấp bằng biến tần.

Lò hơi tầng sôi sử dụng nguồn nhiên liệu tái chế như trấu, than, cám, vỏ hạt điều, phế phẩm công-nông nghiệp. Với công suất vận hành từ 6-100 tấn/giờ, áp suất làm việc lên đến 25 bar.

Ưu điểm lò hơi tầng sôi

+ Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, bây chừ lò hơi tầng sôi là sự tuyển lựa hàng đầu của nhiều nhà máy sản xuất. Hãy cùng khám phá một vài đạc điểm ưu việt của loại lò hơi này nhé.

+ sử dụng nhiên liệu phế phẩm công-nông nghiệp giúp nhà máy tằn tiện tối đa tổn phí, lại thân thiện môi trường, giảm ô nhiễm và phát thải độc hại.

+ tiện tặn nhiên liệu tối đa trong quá trình vận hành, không giống những loại lò hơi khác, lò hơi tầng sôi không bị tiêu hao nhiên liệu khi bạn dừng dùng.


Xem >>> https://dichvulohoi.com/danh-muc/vat...u-kien-lo-hoi/

Lò hơi tầng sôi mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất

+ Dễ sử dụng, dễ vận hành và khởi động nhanh chóng, sự xung động cao của Lò Tầng Sôi tạo điều kiện phát động và dừng lò được mau chóng mà không gây tụt áp.

+ Lò hơi tầng sôi hoạt động liên tục, ổn định với hiệu suất cao, rất phù hợp với các nhà máy nhàng nhàng và lớn.

+ phí duy trì và tu tạo thấp. Tuổi thọ và độ bền lò hơi cao.

+ kiệm ước thời kì, công suất cho quá trình vệ sinh lò, các thành phần kiềm trong tro bị bốc hơi nên tro không bị dính bám cho nên mà xỉ và bồ hóng không đóng trên ống lò.

Những mặt hạn chế của lò hơi tầng sôi

Hiểu về 2 mặt ưu-nhược của một sản phẩm sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho công việc sinh sản của mình. Chúng ta hãy cùng xem qua vài mặt hạn chế của lò hơi tầng sôi nhé.

- Lò hơi tầng sôi tốn khá nhiều năng lượng do gió cấp 1 có áp suất khá cao.

- Quá trình tạo và thải tro xỉ còn gặp vài khó khăn. Thải tro sẽ làm tăng lượng bụi trong khói đòi hỏi phải nâng công suất thiết bị lọc bụi.

- Cần có giải pháp tối thiều cho sự mài mòn bề mặt truyền nhiệt lớn.

Nếu bạn đang tìm một loại lò hơi hiệp với phí có lí cho công việc của mình. Đừng ngại ngần hãy gọi cho chúng tôi để được tham vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm >>> ghi nồi hơi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0933 430 108

Chủ đề cùng chuyên mục: