Dù mua bất kỳ sản phẩm nào quý khách cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy phục vụ hotel hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng bảo đảm số một và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. quý khách mường tượng càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ các bạn cần một xe đẩy phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà hàng khách sạn với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì các bạn sẽ cần cân kể về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, người dùng xe mà chúng ta nên chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng khách sạn sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox số 1 cao với vẻ sáng bóng, sang trọng thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để không quá khó khăn di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín số 1 vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. tại thời điểm này thông dụng và phổ biến nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thức ăn tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là bạn cần chọn thêm loại xe đẩy rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà kinh doanh mà giá sẽ rất khác nhau. nhiều bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá tốt nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm lẫn xe đẩy inox 304 số 1 so với xe inox 201 với giá cực rẻ hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, tận tâm vật liệu, số tầng...

chọn nơi mua bán sỉ lẻ xe đẩy hàng nhà nghỉ số 1 và chất lượng


Khi mua các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá hot là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các mặt hàng xe đẩy quý khách nên ưu tiên về hàng đầu và độ có tâm của nhà sỉ và lẻ. Chế độ bảo hành và hàng đầu sẽ quyết định rất nhiều hơn. Ví dụ quý khách mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Xem nhiều mẫu xe tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán buôn tại trên, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Hotline : 028-7300.7226