Với phong thủy, chúng ta nên chú ý sắp xếp đúng vị trí những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù khó khăn tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua đây Suemall muốn gợi ý 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho chủ nhà.Theo kinh doanh, có nhiều người quan niệm rằng nhờ sắp xếp những vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi, vì vậy để đạt được sự thăng tiến, ngoài sự nỗ lực của chính mình, nhân tố phong thủy là không thể thiếu, hãy cùng chúng tôi giúp bạn xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp gia chủ thúc đẩy được tài lộc như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi sắp xếp cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần lưu ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp cho nội thất tại đây
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)