thỉnh thoảng có khi bạn nhận thấy ống cống nhà tắm bỗng thoát nước rất chậm. Điều này chính là do cống nhà tắm bị tắc. Tóc rụng, bọt xà phòng kèm với rác sẽ tích trữ lại nơi miệng cống nhà tắm sau đa số tháng dùng không chỉ gây nên tắc nghẽn mà còn khiến mùi cống nhà tắm trở nên rất khó chịu. Nhưng trước khi bỏ tiền để gọi thợ đường ống đến sửa chữa, bạn có thể tự mình thông tắc cống nhà tắm. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn một vài cách thức thông tắc cống hiệu quả.
Click image for larger version. 

Name:	slide-1.jpg 
Views:	9 
Size:	38.0 KB 
ID:	1777
1 cách thức thông cống nhà tắm bằng nước sôi và nước rửa chén:
Có một số sản phẩm thương nghiệp được thiết kế chuyên dụng sử dụng để thông công nghẹt bao gồm nước thông tắc chậu rửa và ống cống. Không những thế, trong những trường hợp cần kíp, bạn không có những sản phẩm đó thì có thể ứng dụng cách thức thông cống bằng nước sôi và nước rửa chén.

bí quyết thực hành thông cống bằng nước nóng và nước rửa chén:

Đổ vào đường ống một bát nước rửa chén

Đổ nước nóng với nhiệt độ từ 70 - 80 độ C

Bạn để im hỗn hợp đấy trong 30 phút.

cuối cùng, bạn xả lại với nước sạch hầu hết lần.

2. Thông cống bằng đá lạnh
phương pháp thông cống bằng đá lạnh sẽ phù hợp với trường hợp đường ống không bị nghẹt nặng. Đá viên không chỉ khử mùi hôi đường ống mà còn khiến các cặn bẩn bên trong bị co lại rồi trôi tuột xuống ống nhờ nhiệt lượng lạnh tỏa ra.

cách thức thực hiện: Bạn đổ trực tiếp 1 - 2 kí đá lạnh xuống đường ống. Sau khi đá tan hết, bạn xả nước để rà soát lại đường ống.

3. Thông cống bằng cây thông tắc bồn cầu piston
ví như các bí quyết trên không giúp bạn cải thiện trạng thái đường ống bị nghẹt, có tức thị "độ khó" đã nâng cao cao rồi đấy! Khi này bạn sẽ cần cho tới dụng cụ thông cống chuyên dụng - cây thụt bồn cầu. Mỗi gia đình nên có phương tiện này trong nhà vừa giúp bạn tiết kiệm giá bán phí vừa giúp bạn linh hoạt thực hiện trong tình huống bất thần.

cách thực hiện:

Đặt cây thông bồn cầu - piston vào mồm ống bị nghẹt sao cho thật chặt.

Nhấn piston xuống để tạo lực đẩy vật cản và nhấc nhẹ lên để tạo lực hút. Cứ lặp lại thao tác để tạo lực đẩy - hút nhằm tạp sức ép không khí giúp vật cản thoát khỏi chỗ bị nghẹt.

Sau đấy giật thật mạnh piston ra khỏi chỗ tắc.

tiếp tục lặp lại thao tác cho tới lúc đường ống thông.

4. Dây lò xo thông cống
l
úc đường ống nhà bạn gấp khúc thì việc thông cống sẽ khó khăn hơn. Bởi vì giả dụ bạn sử dụng móc áo xống dạng thẳng có thể đâm thủng đường ống. Không những thế, bạn cũng không xác định được vật cản nằm ở đâu để loại bỏ nó. Chính Vì thế, độ mềm mỏng và linh hoạt của dây lò xo sẽ giúp bạn luồn lách mọi ngóc ngách trong đường ống và giúp đẩy vật cản ra khỏi ống.

cách thức thực hiện: Bạn đưa đầu dây lò xo vào đường ống và xoay nhẹ dây lò xo. Động tác này sẽ giúp đầu đây lò xo ma sát trong lồng ống giúp làm sạch cặn bẩn và tìm mua được vật cản.

Lưu ý: Trước khi tậu dây lò xo thông cống bạn cần biết rõ đường ống của mình dài bao nhiêu để lựa chọn phù hợp.

5. Cách thức giảm thiểu đường ống bị nghẹt

Để không còn hoặc giảm thiểu trạng thái đường ống bị nghẹt thì bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

Đối với bồn rửa chén: bạn có thể sử dụng những đồ vật như: lưới lọc rác, phễu lọc rác, lắp đặt giỏ đựng rác vào bồn rửa chén..

Đối với ống thoát nước nhà tắm: tóc luôn là một trong những nguồn cội chính khiến đường ống bị nghẹt. Bạn hãy lắp đặt miếng lọc chặn tóc ngay tại mồm cống. Miếng lưới lọc với ngoại hình các lỗ nhỏ li ti này chẳng những thoát nước tốt, có thể chặn tóc mà còn chặn được những thể loại rác với kích thước to.

6. Tìm mua công ty dịch vụ thông tắc công giá phải chăng.
Click image for larger version. 

Name:	slide-2.jpg 
Views:	10 
Size:	85.0 KB 
ID:	1778
giả dụ đã thử qua hết các cách trên nhưng không đạt hiệu quả, bạn cần mua cho mình một công ty dịch vụ thông tắc cống giá tốt, chất lượng, và nhanh chóng, kịp thời giải quyết các vấn đề, tránh gây mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường. Đến với công ty Huy Nguyễn người mua sẽ tìm được hướng giải quyết vấn đề của gia đình mình một cách nhanh nhất.

* Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, đa số kinh nghiệm, hết lòng chăm chút, tin cậy.

* Chúng tôi có đầy đủ (hoá đơn VAT chứng từ cần thiết) để cho các bạn tiện thể thanh toán

* giá tiền hợp lí, bảo hành dài hạn, phục vụ nhanh 24/24. Rất hân hạnh được phục vụ người dùng

Chúng tôi :Thông hút bằng các loại xe chuyên dụng của Nhật Bản, cung cấp đầy đủ các loại xe to, nhỏ khác nhau từ 1 khối đến 10 khối, nhằm phục vụ quý khách hàng hiệu quả nhất, bảo hành dài hạn

liên hệ ngay với chúng tôi ví như bạn cần thông tắc cống gía rẻ, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt,...Công Ty vệ sinh Huy Nguyễn chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ mau chóng, tiện lợi, có mặt ngay khi các bạn liên hệ giúp người mua khắc phục vấn đề đang gặp phải.