Phái đẹp luôn khát khao sở hữu được thân hình quyến rũ với đường cong cuốn hút. Có lẽ vì điều này mà các dịch vụ thẩm mỹ mông được quan tâm đặc biệt. Vậy chi phí bơm mông Nano Chip bao nhiêu, phương pháp này có an toàn không?

Dáng vóc cơ thể là chủ đề quan trọng được phái đẹp quan tâm. Cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ, phương pháp phẫu thuật nâng cấp vòng ba đã gia tăng đáng kể trong những năm gần đây.

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không

>>> Xem thêm: thu nhỏ đầu ti

>>> Xem thêm: nâng ngực nội soi bác sĩ long

Tại sao nên phẫu thuật bơm mông?

Xã hội hiện đại và phát triển, vẻ đẹp ngoại hình luôn được đề cao và đánh giá, là cầu nối để tạo dựng sự thiện cảm và hỗ trợ cho thành công của mỗi người.

Nếu như phái mạnh tạo nên sức hút và thể hiện vẻ ngoài nam tính bằng những vùng cơ bắp cuồn cuộn thì phụ nữ, vẻ đẹp của 3 vòng luôn là mấu chốt để tăng thêm sức quyến rũ cho chính mình.

Cấu trúc vòng 3 đầy đặn và có độ cong quyến rũ sẽ giúp cho phụ nữ ấn tượng hơn, đẹp hơn và dĩ nhiên thuận lợi hơn trong cuộc sống. Đó chính là điểm vàng trên cơ thể giúp phụ nữ có được sự nữ tính và ấn tượng của riêng mình.

Bơm mông nội soi được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp cho vòng 3 của phụ nữ đầy đặn hơn, có đường cong mềm mại và khó cưỡng.

Bơm mông Nano Chip là gì?

Sự phát triển như vũ bão của ngành khoa học công nghệ đã mang đến những phương pháp thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Bơm mông Nano Chip chất được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ hiện đại của năm 2019.

Sở dĩ nhiều người quan tâm và lựa chọn kỹ thuật bơm mông Nano Chip 4.0 là bởi vì công nghệ này đảm bảo tính an toàn vượt trội. Kỹ thuật này sử dụng túi độn mông Nano của hãng Motiva chất lượng với nhiều tính năng nổi trội:

+ Bề mặt Nano mềm mại có thể vặn xoắn tự nhiên mà không lo lắng về biến chứng và ảnh hưởng sức khỏe

+ Con Chip được trang bị trong túi bơm mông để kiểm tra những thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất…Hỗ trợ bác sĩ kiểm tra trong suốt quá trình thực hiện.

+ Túi độn mông Nano Chip có tính năng luân chuyển tự nhiên theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Từ đó, dáng mông cân đối và thanh tú từ mọi góc nhìn.

+ Gel độc quyền trong túi độn mông với độ bám dính cao, khả năng đàn hồi cực kỳ tốt giúp định hình được dáng mông nhanh và tốt.

Bơm mông Nano Chip không chỉ tạo nên sức hút nhờ túi độn mà phương pháp này kết hợp với công nghệ nội soi an toàn. Có nghĩa là, khách hàng khi thực hiện phẫu thuật bơm mông sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sử dụng hệ thống nội soi hiện đại. Bằng việc bóc tách phần giữ rãnh mông, bác sĩ sẽ đưa túi Nano Chip vào bên trong. Nhờ hệ thống nội soi Full HD phóng đại thành mông lên gấp nhiều lần nên bác sĩ dễ dàng quan sát cơ thể bên trong, từ đó xác định chính xác vị trí đặt túi độn.

Phẫu thuật nâng mông Nano Chip cam kết hiệu quả an toàn cao và sự cân đối giữa hai bên vòng 3. Từ đó, khách hàng có được cấu trúc vòng mông quyến rũ và tự nhiên, đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.