2 thị trường lao động Nhật và Hàn Quốc đối với người dân Việt Nam vẫn là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Những quốc gia này đáp ứng được nhu cầu mong muốn của người lao động không chỉ có mức lương thu nhập ổn định mà chế độ quyền lợi cũng rất tốt. Hãy xem những ưu điểm chính khi đăng ký đi xklđ Nhật các bạn nhé!
1. xkld nhật bản 2020 được và mất những gì
Năm 2020 đánh dấu với 1 năm nhiều biến động trong việc đưa người đi xuất khẩu sang Nhật, Hàn quốc làm việc cũng như du học. Tại sao lại như vậy? Nhìn vào thực tế chúng ta thấy nền kinh tế Nhật Bản năm 2020 phần nào chịu ảnh hưởng chung với toàn cầu do dịch bệnh Covid 19. Nhật Bản đã từng đóng cửa khong tiếp nhận thực tập sinh người các nước trong đó có Việt Nam. Có thể nói rằng đây là một thiệt hại rất lớn cho nền kinh tế Việt Nam và Nhật Bản. Tuy nhiên đây là tác động ảnh hưởng bất khả kháng. Để an toàn cho các bạn thực tập sinh, đã có rất nhiều phương hướng tiếp nhận thông tin cũng như cách thức hướng tới người lao động. Đó là tạm thời chậm thời gian bay nhập cảnh vảo Nhật. Trong trường hợp tình hình diễn biến tốt, Nhật sẽ đưa ra những chính sách tiếp nhận lao động sang làm việc một cách sớm nhất có thể.

2.Lao động Nhật cần đáp ứng điều kiện như thế nào
Hàng chục nghìn lao động Việt sang Nhật sinh sống làm việc như thực tập sinh và du học sinh. Tuy vậy mỗi hình thức lại dòi hỏi điều kiện khác nhau cho hù hợp với tiêu chí nhà tuyển dụng đưa ra. Về cơ bản điều kiện dành cho lao động gồm :
Độ tuổi
Giới tính
Trình độ học vấn
Kinh nghiệm
Yêu cầu ngoại hình
Điều kiện sức khỏe
3. Ứng viên có bằng tốt nghiệp cấp 2 có đi lao động Nhật Bản được không?
Tùy theo từng đơn hàng đi Nhật mà yêu cầu về bằng cấp cũng khác nhau. Phần lớn những công việc lương cao đòi hỏi tay nghề bằng cấp phù hợp. Đối với những ứng viên có bằng cấp 2 vẫn thường xuyên có đơn hàng tuyển dụng cho họ như : ngành nghề công việc xây dựng, đơn hàng giặt là 1 năm, đơn thực phẩm cho nữ
4.Đi Nhật mất bao nhiêu tiền
Chi phí bỏ ra cho các gia đình có con em đi Nhật là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người muốn biết và tham khảo. Công tác chuẩn bị kinh tế để con em họ có thể xuất cảnh đi Nhật một cách suôn sẻ, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất trong quá trình ăn ở tại trung tâm xuất khẩu lao động.