Cân sức khỏe không chỉ là một chiếc cân đo bình thường mà còn là một thiết bị y tế để giúp bạn kiểm soát được cân nặng sức khỏe thường xuyên, để theo đó có thể nhận định được thực trạng sức khỏe của bạn và có thể giúp bạn phát hiện ra sự biến đổi của cơ thể.
Cân sức khỏe có khả năng giúp bạn theo dõi sự đi lên cân nặng của trẻ nhỏ một cách chính xác và có các kiểm soát và điều chỉnh để giúp trẻ đạt được thể lực tốt nhất.

Trong cuộc sống hàng ngày, cân sức khỏe điện tử là 1 đồ vật rất cần thiết giúp bạn có thể theo dõi các chỉ số cơ thể một cách đơn giản và nhanh gọn. Cân sức khỏe được thiết kế thông minh, và cho kết quả chính xác.


Nếu bạn đang phân vân không biết mua cân ở đâu chất lượng thì hãy đến ngay với thiết bị y tế Hoa Đà. Tại đây có hai loại cân sức khỏe cơ bản:

Tham khảo các loại cân sức khỏe tại đây: https://hoadamedical.com/cham-soc-suc-khoe/can-suc-khoe/

  • Cân sức khỏe điện tử: được thiết dựa theo cảm biến về trọng lượng cửa cơ thể và có màn hình LCD giúp người sử dụng có khả năng thuận tiện quan sát được trọng lượng cân nặng của mình, cân điện tử cho độ chính xác cao và phối hợp nhiều công dụng như đo nhịp tim, lượng mỡ và trạng thái sức khỏe… Mặc dù thế, giá tiền cao. Hơn nữa, vì mặt trên làm bằng kính cường lực nên độ bền kém hơn so với cân sức khỏe cơ học.
  • Cân sức khỏe cơ học: Đặc điểm của loại cân cơ học ngoài nhiệm vụ chính yếu là đo thể trạng cân nặng xác định hiện trạng sức khỏe thì nhìn tổng thể cân cơ học không đa năng như loại cân điện tử. Do vì thiết kế của cân cơ học mang tính chất đơn thuần được thiết kế chính yếu từ lò xo. Thế nhưng độ chính xác của cân thấp và sai số lên đến mức 0.5-1kg, ít tính năng và thiết kế thiếu tính thẩm mỹ và sang trọng như cân điện tử.Nhưng chú ý chung khi dùng và bảo quản cân sức khỏe

– Khi cân, cần đặt cân sức khỏe nơi bằng phẳng, không đặt tại nơi có ánh mặt trời chiếu trực diện hay dưới cửa gió máy điều hòa để đảm bảo các kết quả cân chính xác.
– Bạn phải đứng vào chính giữa bàn cân, không nhún, nhảy khi cân đo. Những người có bàn chân to cần hạn chế để thừa gót chân ra khỏi cân giúp kết quả cân đo chính xác.
– Nếu như bạn dùng cân để cân cho em bé thì bạn có thể đặt em bé vào một chiếc chậu rồi đặt lên bàn cân để em bé không cựa quậy gây nguy hiểm.
– Nên kiểm tra trọng lượng trên cùng một chiếc cân sức khỏe và vào một thời gian nhất định trong ngày để có đánh giá và nhận định đúng nhất về sự điều chỉnh của thể trọng.
– Không nhảy lên cân, đập, gõ mạnh hoặc có những ảnh hưởng cơ học mạnh khác lên trên bề mặt cân.

Hoa Đà Medical là 1 trong cơ sở cung ứng trang thiết bị đáng tin cậy nổi tiếng trên thị trường tiêu dùng. Đưa công nghệ tiên tiến tân tiến vào các sản phẩm y tế, trang thiết bị y tế Hoa Đà đã mang đến các thiết bị tiên tiến nhất với mức giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và hoàn hảo nhất.


Tham khảo các loại cân sức khỏe tại Hoa Đà: hoadamedical.com

Với phương châm "Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi", Hoa Đà Medical luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Hoa Đà sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đặt lòng tin nơi đây.

Liên hệ ngay với công ty nếu bạn có nhu cầu mua sắm cân sức khỏe: 0902 333 345 hoặc 0988 777 337