Khi dịp khai giảng năm học mới đến gần là lúc mà thị trường áo đồng phục rất sôi động. Trong dịp này chúng tôi thường cung cấp một lượng lớn quần áo thun đồng phục cho học sinh các cấp. Kiểu dáng đồng phục học sinh không cần cầu kỳ quá, thường chỉ in tên, logo trường cả hai mặt áo nhưng yếu tố chất liệu cần phải chú ý. Chât liệu áo dành cho đồng phục lớp học thường phải là cotton, co giãn thoáng mát, nhanh khô để phù hợp những hoạt động của học trò.


áo đồng phục lớp

Đối với đồng phục gia đình thì luôn có mẫu mới từ màu sắc đến chất liệu. Vào mùa hè thì những mẫu áo gia đình đi biển bán rất chạy, khi đến đông thì những mẫu áo thu động là chủ yếu.Bảng màu sắc in áo đa dạng Sbirds cung cấp

Sbirds luôn luôn đổi mới để phục vụ những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những biểu tượng, hình in hottrend trong cuộc sống. Bên cạnh những mẫu áo đồng phục, áo thun gia đình luôn sẵn tại shop thì chúng tôi cũng nhận đặt áo gia đình theo yêu cầu, thiết kế áo đồng phục sự kiện, đồng phục lớp, hội nhóm,...gia sỉ. Với chất liệu và màu sắc đa dạng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí.
SBIRDS-Đồng phục yêu thương ( ĐỒNG PHỤC 305 )

Với nhiều năm làm việc tự tin về chất lượng, uy tín, phục vụ tốt nhất. Chuyên áo đôi, áo nhóm, áo gia đình, đồng phục…

TƯ VẤN TẬN TÌNH – THIẾT KẾ HẾT MÌNH

Địa chỉ:

⛳Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP

⛳Cơ Sở 2: Cát Cụt-Lê Chân-HP?
Website: https://sbirds.vn/