Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...18-9-2020.html
Video Meunier nói về cuộc sống tại Paris
Rạng sáng nay, Bayern Munich đã vô địch Bundesliga sớm 2 vòng đấu. Điều đó đồng nghĩa Borussia Dortmund đã hết mục tiêu trong mùa giải năm nay. Chính vì thế nên đội bóng vùng Ruhr càng có lý do dồn lực vào việc chiêu mộ nhân sự. Họ cần lên kế hoạch tìm kiếm vài tân binh chất lượng để phục hận Bayern vào mùa giải năm nay.
Hậu vệ phải chính là vị trí Die Borussen cần người. Hiện tại, Achraf Hakimi đang thi đấu cực hay tại sân Signal Iduna Park. Tuy nhiên, cầu thủ người Morocco sẽ trở lại Real Madrid sau 2 mùa giải "du học" ở nước Đức. Mỗi Lukasz Piszczek đã 35 tuổi không phải phương án lâu dài cho hành lang cánh phải của á quân Bundesliga.
Ngay lập tức, Dortmund đã thực hiện nước đi táo bạo và họ sớm tìm ra lời giải cho bài toán này. Cụ thể, nguồn tin uy tín từ Nicolo Schira xác nhận, câu lạc bộ áo vàng đen sớm chiêu mộ thành công Thomas Meunier từ PSG. Hậu vệ người Bỉ sẽ đến Dortmund theo dạng chuyển nhượng tự do và anh sẵn sàng ký giao kèo 4 năm.Meunier sắp đến Dortmund.
Trên Twitter, Schira ghi dòng trạng thái cụ thể:
"Thương vụ đã hoàn tất! Thomas Meunier sẽ đến Dortmund theo dạng chuyển nhượng tự do khi mùa giải kết thúc. Hậu vệ người Bỉ ký giao kèo 4 năm với Dortmund để thay thế cho Achraf Hakimi về lại Real Madrid."
Như vậy ngay lúc này, PSG đứng trước nguy cơ mất 2 cầu thủ. Trước Meunier, Tanguy Kouassi sắp gia nhập Bayern Munich.

Chủ đề cùng chuyên mục: