Xét theo tình hình hiện tại, thương vụ Jadon Sancho đang ngày càng đi vào bế tắc.

Solskjaer đưa ra cập nhật về Sanchez và Sancho

.xem tin; https://linkvaobong88ag.com/cuoc-tra...c-tra-sau.html

Manchester United đang trải qua một trong những phiên chợ Hè "tẻ nhạt" nhất nhiều năm gần đây. Cho đến nay, đội chủ sân Old Trafford chỉ mới chiêu mộ một tân binh duy nhất là Donny Van de Beek, và những kế hoạch chuyển nhượng khác vẫn chưa có dấu hiệu sắp sửa được hoàn thành.

Điển hình như thương vụ Jadon Sancho, mục tiêu số một của Quỷ đỏ trong mùa Hè này. HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn có tài năng người Anh, và nội bộ Quỷ đỏ tin rằng Sancho có đủ khả năng đưa đội bóng trở lại vị thế đỉnh cao đã mất. Dù vậy, hiện một rào cản trị giá 120 triệu euro đang ngăn cách cựu cầu thủ của Manchester City và Old Trafford.

Kevin Hatchard's update on Sancho - Bóng Đá
Sancho chưa thể cập bến Old Trafford.

Với việc bản hợp đồng giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến năm 2023, tất nhiên Borussia Dortmund không có lý do gì để "xuống nước" và chấp nhận yêu cầu hạ giá của Quỷ đỏ. Mà thay vào đó, kế hoạch mà họ đang toan tính lại hoàn toàn trái ngược.Theo tiết lộ từ chuyên gia bóng đá Bundesliga Kevin Hatchard, mức phí chuyển nhượng của Sancho thậm chí còn có thể tăng lên trong thời gian tới. Hatchard viết trên trang Twitter cá nhân:

"Hôm nay, tôi nhận được thông báo rằng không có hy vọng gì về việc Dortmund sẽ giảm định giá của họ dành cho Jadon Sancho, con số được cho là khoảng 120 triệu euro. Thậm chí, có khả năng họ sẽ yêu cầu nhiều hơn nữa."

"Như tôi đã nói trong nhiều tuần, nếu chiến lược của Man United là gây sức ép với Dortmund, thì họ đang thất bại."

Chủ đề cùng chuyên mục: