Treo cung chân mày là một phương pháp làm đẹp trẻ hóa toàn diện cho vùng chân mày. Với công nghệ treo chân mày nội soi 4X, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao với 4 ưu điểm vượt trội.

>>> Xem thêm: nâng chân mày giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: treo chân mày ở đâu đẹp

Treo cung chân mày nội soi là gì?
Lão hóa là một biểu hiện không chừa bất kì một ai, với nhiều dấu hiệu cụ thể được biểu hiện trên gương mặt. Theo đó, vùng chân mày sẽ trở nên sụp xệ, khóe mắt nhăn nheo, vùng giữa trán và đuôi mắt bị cụp kèm theo nhiều nếp gấp.

Treo cung chân mày nội soi là công nghệ làm đẹp hoàn toàn mới, ứng dụng hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, từ đó hỗ trợ phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn, hạn chế tối đa thương tổn để lại cho cơ thể.

Trước đây, treo cung mày là việc tác động trực tiếp đến ngay chân mày, sau đó cắt rạch và nâng chân mày lên cao. Tuy nhiên, với công nghệ treo cung chân mày nội soi hiện đại ngày nay, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ siêu nhỏ tại vị trí chân tóc (trên trán) từ đó dùng thiết bị nội soi để bóc tách toàn bộ khoang trán, bóc tách và đẩy cơ lên cao, đưa chân mày định vị đúng vị trí.

4 ưu điểm không thể bỏ qua khi treo cung chân mày nội soi
Khác biệt hoàn toàn với biện pháp cũ, treo chân mày nội soi 4X mang lại 4 ưu điểm vượt trội:

– Xóa nếp nhăn ở trán, nâng cung chân mày lên cao

– Xóa nếp nhăn ở hai cung chân mày

– Xóa hiệu quả vết chân chim và lão hóa

– Xóa hiệu quả tình trạng chảy xệ ở vùng mắt, chống lão hóa trở lại

Để làm được như vậy , bác sĩ thẩm mỹ phải bóc tách toàn bộ vùng cơ trán và chân mày, từ đó nâng vùng này lên cao để giải quyết các nếp nhăn. Một loại màng sinh học đặc biệt sẽ được sử dụng để cố định cơ sát màng xương, nhằm ngăn ngừa nếp nhăn tái phái trở lại.

Phẫu thuật sẽ mang đến hiệu quả cho mọi trường hợp lão hóa trán, lão hóa chân mày và xử lý toàn bộ các nếp nhăn.

Quá trình phẫu thuật bằng thiết bị nội soi có liên kết với máy vi tính, một đầu thiết bị nội soi có gắn camera, nhờ đó mà toàn bộ vùng trán được hiển thị rõ ra bên ngoài, giúp phẫu thuật đạt đến độ chính xác, full HD.

Những ai nên treo chân mày nội soi

+ Người có nhiều dấu hiệu lão hóa vùng trán và chân mày

+ Người có chân mày sụp xệ

+ Người có nhiều nếp nhăn trán

+ Người có đuôi mắt bị sụp

+ Không giới hạn là nam hay nữ, thích hợp với người ở độ tuổi 35 trở đi