Đôi mắt chính là điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt tạo ra được vẻ ngoài ấn tượng. Cùng với thời gian và những lão hóa, cung chân mày xuất hiện những chảy xệ kém duyên. Vậy treo chân mày giữ được bao lâu để có được vẻ ngoài ấn tượng nhất? Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

>>> Xem thêm: treo chân mày chảy xệ

>>> Xem thêm: lấy mỡ bọng mắt dưới

>>> Xem thêm: bammat2mi.com

Treo chân mày là gì?
Treo chân mày là công nghệ thẩm mỹ tác động vào phần cung chân mày chảy xệ để nâng cao chúng lên một cách ấn tượng và tự nhiên. Theo đó, chỉ sau một thời gian ngắn, dáng mày sẽ được nâng cao, khắc phục nhanh những lão hóa kém duyên tồn tại.

Treo chân mày được thực hiện theo phương pháp hiện đại, dành cho những trường hợp như:

+ Người có cung chân mày chảy xệ kém duyên

+ Những ai có chân mày thấp, lão hóa

+ Phần mắt chảy xệ, da thừa xuất hiện, chân mày sụp xuống

Treo chân mày bằng phương pháp nào?
Hiện nay, có nhiều công nghệ treo chân mày xuất hiện. Trong những phương pháp hiện có thì kỹ thuật nội soi 4X đang được ưa chuộng nhất. Bởi lẽ, trong 60 phút thực hiện, phương pháp này tác động toàn diện vào phần cung chân mày, khắc phục nhanh chóng những lão hóa với 4 tác động cụ thể:

+ Xóa nếp nhăn vùng trán, nâng toàn diện cung chân mày lên cao

+ Xóa đi rảnh ngăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa hiệu quả những vết chân chim và lão hóa xuất hiện quanh mắt

+ Xóa đi những chảy xệ vùng đuôi mắt

Hơn hết, phương pháp treo chân mày nội soi 4X còn trực tiếp ứng dụng công nghệ nội soi Full HD có tác dụng phóng đại quá trình thực hiện gấp nhiều lần, hỗ trợ cho người thực hiện có được hiệu quả cao và tính an toàn vượt trội.

Treo chân mày giữ được bao lâu?
Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả khác nhau. Theo đó, treo chân mày giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

+ Tay nghề bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hay không. Tay nghề chất lượng sẽ làm nên những ca thẩm mỹ chất lượng.

+ Kỹ thuật treo chân mày an toàn hay không

+ Quy trình thẩm mỹ có đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo đúng những tiêu chuẩn an toàn không.

Nếu thực hiện ở địa chỉ tin cậy và chất lượng thì treo chân mày sẽ giữ được thời gian lâu dài và tính an toàn cao. Theo đó, khách hàng đừng lo lắng về vấn đề này, việc quan trọng là lựa chọn đúng địa chỉ chất lượng để thực hiện thẩm mỹ.