Máy nén khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít là loại máy nén khí thể tích. Máy nén khí trục vít thường được sử dụng trong số những khối hệ thống giao vận thu gom không gian sát cánh đồng hành tại những khu mỏ hoặc dùng làm cung cấp nguồn khí nén áp suất cao cho những dòng thiết bị đo đạc & những hệ thống điều khiển và tinh chỉnh tự động.

Xem thêm: https://www.s-star.com.vn/may-nen-khi-truc-vit-1-2-197717.htmlNguyên lý của máy nén khí trục vít như thế nào?

Nguyên lý kết cấu của máy nén khí trục vít và cách thức hoạt động của máy nén trục vít khác hẳn với máy nén khí khác. chẳng hạn như máy nén khí piston, vận động tịnh tiến của piston trong xilanh sẽ khiến đổi khác thể tích không gian trong bình chứa.

Trong lúc đó, Máy nén khí trục vít lại sở hữu cách cấu trúc theo nguyên tắc sự ăn khớp giữa bộ phận những trục vít với nhau hoặc là qua 1 cặp hoặc là qua vài cặp bánh răng ăn khớp.

Nhờ nguyên lý cấu trúc của máy nén khí trục vít như vậy nên các cái máy nén trục vít rất có thể làm liên tiếp việc với con số vòng quay cao, công năng cao. theo đó có thể giảm cân nặng & kích cỡ của chiếc máy.

Cũng do nguyên tắc kết cấu của máy nén khí trục vít như vậy nên máy nén trục vít có lưu lượng rung động quá thấp. Nhờ đó, các cái máy nén khí trục vít luôn ở thực trạng trọn vẹn cân đối và không cần phải có đế dạng đặc biệt quan trọng để khử rung cho máy. Nhờ đó, tính an toàn và đáng tin cậy và bền chắc được tăng lên đáng kể.

Do máy nén khí trục vít không tồn tại van hút, van xả & vòng xéc măng nên máy nén trục vít có tuổi thọ cao, độ an toàn và đáng tin cậy cao hơn nữa khi làm việc so với các dòng máy nén khí khác.

Máy nén khí trục vít đơn giản và dễ dàng khi bảo trì kỹ thuật và rất có thể làm việc ở chế độ tự động hoàn toàn.

Tham khảo thêm: bảng giá máy nén khí fusheng

Cấu tạo của máy nén khí trục vít ra sao?

Máy nén khí trục vít chuyển động theo nguyên lý ăn khớp giữa những bánh răng hoặc các bộ trục vít, trong thời gian ăn khớp thì thể tích những buồng chứa không khí thay đổi.

Máy nén khí trục vít gồm hai hoặc nhiều cặp trục vít nhiều đầu mối răng sắp xếp & vận hành ăn khớp. những bộ phận này quay ngược chiều nhau. Một trục dẫn động nhận sẽ làm nhiệm vụ truyền động từ động cơ cho trục dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng. không gian sẽ được hút từ đầu ở bên trên cặp trục vít được nén đẩy sang đầu phía dưới của cặp trục vít. Phần đỉnh răng của trục vít này và chân răng của trục vít kia là phần khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh là có size vào khoảng 0,1 – 0,4 mm. Nhờ đó, trong cách quản lý và vận hành có hạn và triệt tiêu ma sát,dẫn đến tuổi thọ máy nén khí trục vít rất to lớn so với các máy khác, các trục vít thao tác làm việc êm, những trục vít có độ đúng mực cao.Kết luận chung về thông tin máy nén khí trục vít

Nhìn bao quát,máy nén khí trục vít này còn có điểm mạnh gọn gàng, năng suất đầy tải cao, bền vững, ít tốn công bảo trì nhưng nó có 1 số điểm yếu như Ngân sách chi tiêu đắt, thay thế sửa chữa tinh vi.

Có 1 điều, cần cam đoan là: máy nén khí rất cần được được kiểm định tránh những tai nạn ngoài ý muốn lao động xảy ra, & nâng cao kết quả sử dụng của máy nén khí.Nơi mua máy nén khí chính hãng, uy tín, giá thấp.

Mọi sản phẩm máy nén khí trục vít của S-Star VN đều là nhập khẩu chính hãng nên có túi tiền rất tuyên chiến đối đầu, đảm bảo an toàn quyền lợi của người tiêu dùng Việt.

Chúng ta cũng có thể trọn vẹn an tâm khi mua và sử dụng dòng sản phẩm của S-Star VN. Liên hệ ngay với S-Star VN để được hỗ trợ tư vấn miến phí.