Trung vệ người Brazil là một bản hợp đồng thành công của Arsenal trong mùa Hè.

Arsenal kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa Hè với khá nhiều bản hợp đồng mới đáng chú ý, tất nhiên nổi bật nhất vẫn là Thomas Partey. Sau khi không thể thuyết phục Atletico Madrid ngồi vào bàn đàm phán, đội chủ sân Emirates đã quyết định phá vỡ luôn điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Ghana vào deadline day.

>Xem tin: https://linkvaobong88ag.com/nhan-din...7h30-sang.html

Song, trước khi Partey cập bến, đã có một tân binh khẳng định được vị thế của mình tại Emirates là Gabriel Magalhaes. Gia nhập Pháo thủ từ Lille, ngôi sao người Brazil nhanh chóng thích nghi với CLB cũng như môi trường bóng đá mới, và trở thành một nhân tố quan trọng của Pháo thủ.Trên thực tế, Gabriel đã có không ít bến đỗ để lựa chọn trong mùa Hè, vì anh được nhiều CLB khác để mắt đến bên cạnh Arsenal. Phát biểu trên Sky Sports, trung vệ này đã chia sẻ về một trong những lý do khiến anh quyết định gia nhập Pháo thủ:

"Tôi đã trò chuyện với Pepe trước khi chuyển đến Arsenal. Tôi hỏi cậu ấy cảm thấy như thế nào tại đây, và chắc chắn Pepe đã có ảnh hưởng đến quyết định của tôi."

"Hiển nhiên, tôi rất vui vì gia nhập Arsenal là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình cho đến thời điểm này."

"Mọi người đã chào đón tôi rất nồng hậu, tôi cảm thấy như mình đang ở nhà vậy, đó là một cảm giác tuyệt vời."