Chiều và tối 23/10, nhiều nghệ sĩ tiếp tục đến viếng và chia buồn với gia đình của NSND Lý Huỳnh sau khi ông vừa qua đời sáng 22/10.

NSND Lý Huỳnh mất lúc 5h sáng ngày 22/10 tại nhà riêng. Sự ra đi của ông để lại nỗi tiếc thương cho người thân, gia đình, đồng nghiệp và khán giả. Ngày 23/10, nhiều cơ quan ban ngành, các văn nghệ sĩ tiếp tục đến thắp hương tiễn đưa ông tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng TP.HCM.

Diễn viên Lý Hùng phờ phạc vì lo tang lễ cho bố. Dù đã chuẩn bị trước tinh thần, anh và gia đình không nén được nỗi đau. Lý Hùng kể về nguyện vọng của bố lúc ra đi là mong anh luôn vững vàng trong nghệ thuật và thay ông thực hiện các dự án thiện.Tag: thiết kế bar

Diễn viên Trương Ngọc Ánh không giấu được sự xúc động khi đến viếng NSND Lý Huỳnh. Cô bật khóc nức nở trước linh cữu cố nghệ sĩ. Cô và 2 người con của ông Lý Hùng, Lý Hương có mối quan hệ thâm tình nhiều năm qua.

Khi chuyển sang vai trò sản xuất, nữ diễn viên nhận được những góp ý, chỉ bảo tận tình của NSND Lý Huỳnh. “Con vô cùng thương tiếc chú! Mong chú bình yên nơi cõi vĩnh hằng, phù hộ cho cô và con cháu nhiều sức khỏe“, Trương Ngọc Ánh viết trong sổ tang tưởng nhớ.

Nghệ sĩ Phú Quý lặng người khi thắp hương tiễn biệt người đồng nghiệp đáng kính. Nam nghệ sĩ và Lý Huỳnh từng có tuổi trẻ gắn bó khi cả 2 đều chưa nổi tiếng nên trân quý nhau về cuộc sống, công việc.Tag: thi công bar

“Quy luật sinh, lão, bệnh, tử ở đời chúng ta đành phải chấp nhận. Nhưng khi chứng kiến từng người lần lượt ra đi tôi không khỏi ngậm ngùi. Cầu mong linh hồn anh sớm siêu thoát miền cực lạc“, nghệ sĩ Phú Quý chia sẻ với VietNamNet.

NSƯT Phi Điểu xuất hiện lặng lẽ trong dòng người đến viếng. Đứng trước linh cữu NSND Lý Huỳnh, bà xót xa tiễn biệt cố nghệ sĩ. Theo bà, nam nghệ sĩ đã sống một cuộc đời đáng sống, là niềm tự hào cho gia đình và điện ảnh nước nhà.

Đạo diễn Lê Cung Bắc dù đang bệnh vẫn dành thời gian viếng thăm người bạn thân. Ông trầm ngâm hồi lâu khi nhìn mặt Lý Huỳnh lần cuối. Trong thập niên 1990, cả 2 từng có dịp làm việc qua nhiều dự án phim. Lý Hùng mắt đẫm lệ khi đón đạo diễn Lê Cung Bắc nhìn mặt cha lần cuối

Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Hồng Phượng cùng diễn viên Kim Phượng thành kính tiễn đưa cố nghệ sĩ. Dù chưa có cơ hội làm việc cùng, họ vẫn dành sự nể phục về nhân cách và tài năng của vị tiền bối đáng kính.Tag: Phong karaoke gia re

TUẤN CHIÊU - MINH TUYỀN