ICD CLEANING MACHINE chúng tôi là 1 trong các nhà phân phối bậc nhất máy hút bụi nhà xưởng, công suất lớn, cam kết chính hãng, giá phải chăng nhất thị trường. Với phương châm làm việc “ Uy tín tạo nên thương hiệu”, chúng tôi đã và đang dần trở thành một trong các đơn vị bậc nhất trong ngành cung cấp trang bị vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.Bạn thực sự đã hiểu máy hút bụi công nghiệp là gì?
Là sản phẩm được ngoại hình riêng cho những nhà xưởng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, khu công nghiệp-chế xuất, khu vực có yêu cầu vệ sinh lớn. Do đặc biệt nên rất nhiều các dòng hút bụi công nghiệp đều có công suất lớn, hút bụi cực mạnh, khỏe hơn nhiều các mẫu máy hút bụi gia đình hay cho mục đích thương mại. Đa phần tầm giá của dòng máy này cao hơn, Tuy nhiên có một vài chiếc sản phẩm có giá tương đương mà công suất lại khỏe hơn nhiều.

Đặc điểm loại máy hút bụi nhà xưởng.
  • Công suất từ 1200–7500W
  • Đa chức năng: hút bụi, hút nước
  • Tính năng tiên tiến, sử dụng lại cực đơn giản.
  • ngoại hình tiện lợi, đi lại cởi mở
  • Giá tốt so với các dòng sản phẩm cộng công suất.


Bạn có thể xem giá máy hút bụi nhà xưởng tại ICD CLEANING MACHINE để tham khảo, lúc xét về công suất và dung tích thùng chứa thì máy hút bụi sàn nhà xưởng luôn có giá tốt nhất.

Phân loại máy hút bụi công nghiệp
Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà tuyển lựa loại máy phù hợp. Chẳng hạn như ví như bạn chỉ cần vệ sinh những chiếc rác như bột mịn, bụi bẩn,….thì chỉ cần dùng loại máy hút bụi khô, nếu rác thải có dạng ướt như nước bẩn, dung dịch tràn dầu,…thì nên chọn dòng máy hút bụi khô và ướt.
Tùy vào đặc trưng của môi trường mà khách hàng nên chọn cái máy thích hợp như sử dụng trong phòng sạch, phòng lab, dùng trong y tế, nha khoa, dùng loại 1 pha hay 3 pha,….

>>> Xem thêm sản phẩm tại: https://xequetbui.com/may-hut-bui-cong-nghiep-nha-xuong-cong-suat-lon.html

Mẹo chọn máy hút bụi công nghiệp cực hiệu quả.

Muốn chọn được sản phẩm vừa thấp lại tốt, một vài lời khuyên sau đây thực sự thấp cho bạn:
  • Tùy thuộc vào kích thước và tính chất của chất thải nên chọn mẫu máy thích hợp, chọn dòng hút khô hay cả hút khô và ướt.
  • Không gian làm việc có giảm thiểu nhiều không, vị trí xử lý chất thải và khối lượng nhiều hay ít.
  • Nhu cầu chính xác là gì? Có đề nghị gì đặc biệt?
Mua máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn chất lượng ở đâu?

ICD CLEANING MACHINE là đơn vị sẽ giúp Quý khách sở hữu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn chất lượng với giá cả hợp lý nhất!
Tại đây, Quý khách sẽ được tận mắt xem và lựa chọn, thử các sản phẩm hút bụi đến từ Italia – một trong những quốc gia tạo ra những thiết bị công nghiệp có độ bền cao, hoạt động hiệu quả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách hãy tham khảo tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện của chúng tôi!
Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo chi tiết các máy hút bụi công suất lớn dành cho nhà xưởng phía dưới đây
Hoặc gọi nhân viên tư vấn qua Hotline: 0989 449 198.

Chủ đề cùng chuyên mục: