Patek Philippe Twenty ~ 4 Manchette

Đọc thêm: đồng hồ hublot fake hà nội
Trong trái đất đồng hồ sang trọng dành cho phụ nữ, Patek Philippe Twenty ~ 4 là bộ sưu tập dành cho phụ nữ đề cập từ khi ra đời thứ nhất vào năm 1999. Đối tượng ban đầu là tạo nên 1 mẫu đồng hồ chắc đeo cả ngày và đủ linh hoạt để kinh doanh hoặc mặc buổi tối. Và do đó, dòng Manchette Twenty ~ 4 nguyên bản (vòng bít bằng tiếng Pháp) – sở hữu vỏ thép và vòng đeo tay, cũng như bộ trang bị thạch anh không ồn ào – đã tạo nên.

dáng vẻ của nó đồng thời sang trọng nhưng sang trọng, thể thao nhưng thanh lịch; loại đồng hồ này là 1 thành công được chứng minh bằng trạng thái bán được nhiều nhất của nó. Không tính ra, là 1 trong các cái đồng hồ giá cả phải chăng hơn được cung ứng bởi nhà phân phối, Twenty ~ 4 đại diện và là điểm nguồn gốc của phong phú phụ nữ trong vũ trụ của Patek Philippe.

Vào năm 2018, nhãn hiệu đã mô tả thông tin mẫu đồng hồ Twenty ~ 4 Automatic xây dựng thương hiệu tròn và hai năm sau đó, hãng đang xem lại dòng Twenty ~ 4 Manchette trong rất nhiều sự vinh quang theo phong cách trang trí, lấy ý tưởng từ nghệ thuật. Twenty ~ 4 Manchette mới là version tái hiện của mô hình kích cỡ trung bình (25,1mm x 30mm) ban đầu.

Hai biến thể đã được Patek Philippe giới thiệu: một có mặt số sunburst màu xanh lam và bản mẫu còn lại có mặt trên thị trường số sunburst màu xám chuyển sang màu đen ở ngoại vi. Manchette từ năm 1999 mang chữ số La Mã và kim cương trên mặt số khiến mốc giờ – giờ đây chúng đã được thay thế bằng vàng trắng áp dụng các chữ số Ả Rập 12 và 6, và áp dụng hình thang, cũng bằng vàng trắng. Những mốc giờ, cũng như kim chỉ giờ, đầy đủ đều có lớp phủ dạ quang để đảm bảo khả năng hiển thị trong điều kiện thiếu sáng và thiếu sáng.

ko kém phần quyến rũ là hình dạng lạ lùng của vỏ hình chữ nhật hai tầng, được nhấn mạnh bởi hai hàng 18 viên kim cương Wesselton Pure (khoảng 0,42 ct). Đối với hầu hết các đồng hồ Patek Philippe, 1 thánh giá Calatrava, biểu tượng của Patek Philippe, tô điểm cho vương miện.

Điều khiển Twenty ~ 4 Manchette mới là bộ lắp thêm Calibre E15, bộ lắp thêm thạch anh gồm 57 khía cạnh, 6 viên ngọc sở hữu tuổi thọ pin 3 năm. Nó kiên cố ko phải là 1 bộ lắp thêm cơ học nhưng Calibre E15 vẫn được trang trí ở 1 mức độ nhất định, đặc thù là trên cầu chính, được vát và trang trí bằng sóng Geneva. Mặc khi các đầu vít cũng được đánh bóng gương. Tất nhiên, rất ít người chắc hẳn xem sét bộ vật dụng được hoàn thiện tốt vì nó được ẩn sau một mặt lưng chắc hẳn. Thời điểm này, không tính các điều đã biết, ko thể phân biệt đồng hồ là thứ cơ hay thạch anh do ko sở hữu kim giây.

Chủ đề cùng chuyên mục: