Chiến lược gia người Ý không ngần ngại nói ra khuyết điểm của học trò.
Vào đêm qua, tuy chỉ phải đón tiếp một đối thủ được đánh giá rất thấp là Ferencvaros ngay trên sân nhà, Juventus lại trải qua một trận đấu đầy chật vật và 3 điểm chỉ đến với họ ở những phút bù giờ cuối cùng.

Sau trận đấu, HLV Andrea Pirlo tỏ rõ thái độ không hài lòng, và ông cũng thẳng thắn chỉ ra 2 học trò chơi dưới sức. Pirlo nói trong cuộc họp báo sau trận:

xem tin: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo-...0h55-sang.html

"Đội bóng đã có ý định bước vào trận với một thái độ khác, nhưng chúng tôi biết rằng có thể xảy ra những khó khăn trong các trận đấu tưởng chừng như đơn giản về mặt lý thuyết. Chúng tôi đã quá hời hợt khi bắt đầu và phải rơi vào thế rượt đuổi tỷ số."

“Tôi đã mong đợi nhiều hơn từ các cầu thủ của mình, nhưng Ferencvaros đã dâng cao đội hình và chúng tôi phải cố gắng di chuyển bóng qua lại nhanh hơn để phân tán họ. Song, chúng tôi lại làm điều đó quá chậm, điều này khiến họ dễ dàng phòng thủ hơn."“Hôm nay, Arthur có hơi đần độn khi luôn giữ bóng và cố gắng chọc khe trực diện, trong khi đáng lẽ ra cậu ấy nên chuyền bóng ra cánh và cố gắng kéo giãn hàng thủ Ferencvaros."

“Arthur nên chơi thoáng hơn để tạo ra nhiều tình huống một đối một. Nếu di chuyển quả bóng quá chậm, nó sẽ cho phép đối thủ trở lại đúng vị trí. "

"Dybala cũng không chơi tốt, nhưng như tôi đã nói, cậu ấy bị chấn thương và phải dùng thuốc kháng sinh trong nhiều tuần. Vì thế, việc cậu ấy cần thời gian để lấy lại phong độ là lẽ tự nhiên."