Lấy mỡ bọng mắt là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến được lựa chọn nhiều để cải tổ những hạn chế kém duyên về lão hóa xuất hiện. Khi ứng dụng thực hiện, khách hàng thường có chung thắc mắc cắt bọng mắt dưới có đau không?

>>> Xem thêm: nâng chân mày cao lên

>>> Xem thêm: cắt mắt plasma

Mỡ bọng mắt tồn tại ra sao?
Bọng mắt dưới tồn tại biểu hiện thành tình trạng mắt có dấu hiệu sưng và kèm theo đó là thâm quầng tích tụ lại. Khi nhìn vào, dấu hiệu bọng mắt làm chúng ta cảm thấy gương mặt già nua, mệt mỏi, cảm giác mắt thiếu đi sự trẻ trung và linh hoạt cần có.

Có vô vàn những nguyên nhân khác nhau khiến mỡ bọng mắt tồn tại trên gương mặt. Khi nhắc đến vấn đề này, chúng ta đừng bỏ qua những nguyên nhân quan trọng như:

+ Bẩm sinh nhiều người có mỡ bọng mắt trên gương mặt

+ Di truyền từ những người thân trong gia đình. Khi bố mẹ vốn dĩ mắc phải dấu hiệu bọng mỡ thì con cái cũng có thể xuất hiện tình trạng này.

+ Chế độ sinh hoạt không đúng, thường xuyên sức khuya, làm việc và hoạt động quá căng thẳng với máy tính nhiều giờ liền cũng sẽ tác động làm mỡ bọng tồn tại.

+ Ăn uống không hợp lý, thường xuyên sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, không cân bằng chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn sẽ là nguyên nhân khiến cho phần bọng mỡ xuất hiện trên mặt.

Cắt bọng mắt dưới thực hiện thế nào?
Chúng ta đều biết rằng, cắt bọng mắt dưới chính là giải pháp vàng để khắc phục nhanh chóng tình trạng da dư, mỡ thừa và lão hóa dưới mắt. Kỹ thuật này được ứng dụng an toàn chỉ trong 40 phút.

Từ những đôi mắt có mỡ bọng nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mức độ da dư và mỡ thừa ở mắt. Từ đó, bằng đường mổ siêu mảnh trùng với đường mí dưới, thao tác lấy da dư và mỡ thừa được ứng dụng hiệu quả. Chưa kể, để đảm bảo sự trẻ trung sau khi ứng dụng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kéo căng vùng da sau khi lấy mỡ để chấm dứt dấu hiệu thâm quầng mắt, làm cho gương mặt trẻ trung và cuốn hút hơn.

Trước đây, khi xuất hiện mỡ bọng mắt, nhiều khách hàng đã thử ứng dụng những phương pháp dân gian như đắp trà túi lọc, đắp khoai tây…với mong muốn đẩy lùi nhanh dấu hiệu lão hóa này. Tuy nhiên, tất cả những phương pháp tự nhiên không có hiệu quả như mong muốn, đó chính là lý do tất cả chúng ta nên ứng dụng kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt hiện đại.

Cắt bọng mắt dưới có đau không?
Mặc dù có mỡ bọng tồn tại nhưng lo lắng về tình trạng đau đớn và biến biến chứng xấu sau khi cắt khiến nhiều người e ngại và không dám thẩm mỹ.

Để giải đáp nhanh vấn đề này, bác sĩ Long – Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long cho rằng: “Cắt bọng mắt dưới không đau như mọi người vẫn nghĩ. Bởi đây là tiểu phẫu nhỏ, chỉ tác động vào phần mí mắt dưới thông qua đường rạch mảnh. So với những công nghệ hiện có, phương pháp này tiến hành nhanh chóng, ít xâm lấn, không có tác động nhiều, thời gian hồi phục sau thẩm mỹ được rút ngắn”.

Không chỉ không đau mà cắt bọng mắt dưới còn được tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hơn nữa, sau khi ứng dụng, hiệu quả thẩm mỹ được trông thấy rõ rệt, giúp khách hàng nhanh chóng đẩy lùi được các lão hóa kém duyên xuất hiện trên gương mặt.