Khóa xe đạp là một trong những phụ kiện không thể thiếu của người đi xe đạp thể thao. Đây là thiết bị đảm bảo an toàn cho chiếc xe thân yêu, luôn đồng hành cùng chiếc xe đạp thể thao trên mọi chuyến đi.

Với những người mua xe đạp, một phụ kiện đầu tiên trong danh sách các thứ cần sắm cùng là chiếc khóa xe. K.hóa xe có thể rời hoặc gắn trực tiếp lên xe đạp thể thao. thiết bị này ngày càng được chế tạo với cơ chế hiện đại và thông minh. Không chỉ an toàn, chắc chắn mà khóa xe ngày nay còn được thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Chúng được dùng như một phụ kiện để trang trí cho xe thêm bắt mắt.

>>Sản phẩm khác: xe đạp jett.Dưới Đây là các mẫu khóa xe giá rẻ, thiết kế đẹp và chất lượng cao rất đc dân đi xe đạp ưa thích:

1. Khóa chìa xe đạp thể thao

Cấu tạo: loại khóa xe này có cấu tạo khá đơn giản. Chỉ bao gồm dây cáp bọc da, 2 đầu có chế độ khóa & bộ chìa để mở khóa. Khóa được làm bằng dây cáp rất cứng cáp, chắc chắn, chống cắt được. Khóa này thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể treo luôn trên xe để tiện sử dụng. Khi sử dụng chỉ cần vòng dây cáp qua bánh xe và khóa lại để bảo đảm an toàn cho chiếc xe.

2. Khóa đĩa – khóa xe đạp

Đây là chiếc khóa rất nhỏ gọn nhưng lại có hiệu quả sử dụng tốt. Cấu tạo chỉ gồm 1 thiết bị gắn trực tiếp trên vành xe. Khi sử dụng chỉ cần thao tác cắm chìa và xoay phần đĩa chìa vào bên trong là xe không thể chuyển động đc. Với chiếc khóa nhỏ này, kẻ trộm sẽ phải buông bỏ ý định mang chiếc xe đi.

>>Xem thêm: xe đạp địa hình.

3. Khóa xe đạp thể thao Tonyon

Loại khóa này có cấu tạo gần giống với khóa dây cáp ở trên nhưng thiết kế cải tiến hơn. Khóa bao gồm dây cáp chắc chắn, có thêm giá treo bắt vào cọc yên rất tiện lợi và trông đẹp mắt. Khóa này có chìa, khi cần dùng chỉ cần vòng dây cáp vào bánh xe và khóa lại là có thể yên tâm để xe ở bất cứ đâu.

4. Khóa xe đạp thể thao bằng mật mã Tonyon

Nếu bạn thích sự hiện đại hơn thì có thể sử dụng loại khóa xe bằng mật mã. Đây là mẫu khóa xe đạp có mật mã cố định của thương hiệu Tonyon. Khóa sử dụng mật mã 4 số. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được cung cấp một mã khóa. Với những bạn thích sự tiện lợi, không phải cồng kềnh mang chìa theo bên mình thì chiếc khóa này là lựa chọn hợp lý nhất.

5. Khóa xe mật mã không cố định Tonyon

Bạn có thể sở hữu ngay chiếc khóa mật mã đc đổi số theo ý thích. Đây cũng là loại khóa xe mật mã 4 số như trên nhưng chỉ khác là mã số không cố định, đc đổi lại theo ý muốn. Chiếc khóa hiện đại này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều phiền toái khi phải dùng các loại khóa có chìa. Tránh trường hợp làm rơi chìa, mất chìa trong khi sử dụng. Chỉ cần gắn khóa lên xe và lấy mật mã là dãy 4 số dễ nhớ là bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe đạp đi bất kì đâu.

6. Khóa tròn 4 số

Có cấu tạo & nguyên tắc đóng – mở khóa như 2 loại trên. Giá bán cũng tương đương nhau. Chỉ khác nhau đôi chút về kiểu dáng. Với chiếc khóa này người dùng có thể tùy ý thay đổi dãy số mật mã gồm 4 số cho dễ nhớ với bản thân mình. Khóa có dây cáp khá dài, có thể khóa xe bằng cách luồn dây cáp qua bánh xe hoặc khóa giữa bánh xe với 1 vật cố định và chắc chắn. Chiếc khóa trong 4 số là công cụ hỗ trợ đắc lực để bảo vệ an toàn cho chiếc xe đạp thể thao thân yêu.

7. Khóa xe bằng mật mã 5 số

Với chiếc khóa xe đạp này thì mức độ đảm bảo an ninh, an toàn đạt được ở mức độ cao hơn. Hệ thống mã số an toàn là dãy 5 số. Bạn có thểhể thay đổi mã số theo ý thích của mình miễn sao là hãy luôn nhớ mã số đó.

>> Xem thêm: phụ kiện xe đạp giá rẻ.