Nếu để nói về những dòng xe đạp thể thao nhập khẩu đc yêu thích Ở thị trường Việt thì Trinx phải là cái tên nằm trong danh sách hàng đầu. Nhãn hiệu xe đạp này đã có mặt Ở nước ta được vài năm. Chúng nhanh chóng được người dùng Việt đón nhận nồng nhiệt. Trở thành 1 trong những hiệu xe đạp ngoại đc yêu thích nhất hiện tại.

Trinx là hiệu xe đạp khá phổ biến Ở nước ta. Nhưng các bạn có biết xe đạp Trinx của nước nào sản xuất? Lý Do dòng xe này lại có tính phổ biến & được ưa chuộng Ở Việt Nam? Chắc chắn, sản phẩm phải thực sự chất lượng tốt mới chiếm được thiện cảm của người dùng đến vậy.

>>Xem thêm: xe đạp thể thao nữ giá rẻ.Xe đạp thể thao Trinx có nguồn gốc từ Đài Loan. Do 1 người Đài Loan sáng lập từ năm 1992. Từ ngày ra đời, hiệu xe đạp này đã nhanh chóng gây được sự chú ý. Trong quá trình phát triển, Trinx không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ sản xuất. Đưa ra các mẫu mã mới, thời trang, hợp thị hiếu, chất lượng, giá thành rẻ. Chúng nhanh chóng có mặt Ở thị trường Châu Âu, đặc biệt là châu Á & chiếm được lòng tin của người dùng xe đạp thể thao.

Hiện nay thương hiệu Trinx đã có trụ sở sản xuất Ở Đài Loan, Trung Quốc, Nga & Philippines. Sản phẩm của thương hiệu này được bán tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam. Đây là thương hiệu đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế về công nghệ sản xuất, thương hiệu & mẫu thiết kế sản phẩm.

Như vậy là các bạn đã rõ, xe Trinx của nước nào, có nguồn gốc từ Đài Loan xong được sản xuất tại nhiều nước. Về công nghệ & kỹ thuật sản xuất thì là 1, chất lượng ngang nhau.

Có nhiều nguyên nhân khiến xe đạp thể thao thương hiệu Trinx đc yêu thích tại Việt Nam. Dù mới du nhập Nhưng cái tên này đã nhanh chóng đc phổ biến trên thị trường.

Tâm lý của người dùng Việt là thích những gì có giá thành rẻ. Ai cũng vậy & xe Trinx đánh trúng đc Tâm lý đó. Trinx tập trung ở phân khúc xe đạp bình dân và trung cấp là chủ yếu. Trong đó, dòng xe đạp bình dân với giá từ 3 – 7 triệu đc nhập về Việt Nam khá nhiều. Chỉ từ 3 triệu đồng là người dùng có th sở hữu ngay một chiếc xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng, long lanh, bóng bảy.

Trinx từng là thương hiệu đạt giải thưởng quốc tế về thiết kế xe đạp thể thao.Vậy nên, mẫu mã, kiểu dáng xe của thương hiệu này chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Trinx rất chú trọng ở mẫu mã thiết kế, tập trung khai thác thị hiếu người dùng toàn cầu. Cho ra đời các sản phẩm có thiết kế thời trang, thẩm mỹ caouan.

Trinx tập trung sản xuất chủng loại xe khá đa dạng: xe đạp thể thao thành phố, leo núi, xe đạp thể thao đua, xe đạp trẻ em và cả xe đạp điện. Nhờ vậy, Trinx có khách hàng phong phú, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng.

Các bạn có biết, những sản phẩm nổi tiếng thì càng dễ bị làm giả. Xe đạp Trinx cũng vậy, nhiều xưởng tại Trung Quốc đã nhanh chóng nhái hàng, lắp ráp xe đạp và gắn mác xe Trinx. Nhưng mẫu mã & chất lượng kém hẳn, giá thành rẻ chỉ bằng một nửa so với hàng thật. Vì vậy, khi mua xe đạp thể thao thương hiệu này, các bạn cần chú ý & tìm hiểu kỹ về thông tin nhà cung cấp.

Nên mua xe Trinx nhập khẩu nguyên chiếc đc nhập khẩu bởi Xedap365. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường về phân phối các dòng xe đạp thể thao ngoại nhập.

>>Thông tin khác: đại lý xe đạp jett.