Cảm giác an toàn
Hầu như cả đàn ông và đàn bà đều đồng ý, quan hệ tình dục không bao cao su sẽ có nhiều khoái cảm hơn. Nhưng trong thực tại, với phụ nữ, việc sử dụng bao cao su giúp họ lấy được sự bằng lòng nhiều hơn.

Ngay cả với những người dùng các biện pháp tránh thai khác thì tỷ lệ ưng ý vẫn thấp hơn 17,5% so với sử dụng bao cao su. Điều này được giảng giải là do khi dùng bao cao su, người phụ nữ cảm giác an toàn hơn và họ không bị phân tâm vì lo lắng.

Màn dạo đầu
Nếu cuộc yêu diễn ra quá nhanh và gấp gáp, dễ gây cho nàng cảm giác nản. Điều bạn cần là dành thời gian để khám phá và khởi động cảm xúc của nàng.

Hãy hôn thật sâu lên cổ nàng, dùng đầu lưỡi nhẹ nhõm chạy từ xương đòn đến dái tai nàng và thầm thì vào tai nàng những lời đắm say. Điều đó, sẽ khiến nàng rên lên vì sung sướng.

Đừng quên dùng tay xoa bóp liên tục lên đùi, chân, ngực và vùng kín của nàng. Qua khảo sát, nhiều đàn bà đã công nhận, họ có thể lấy được cực khoái ngay ở màn dạo đầu mà không cần giao hợp.


nhẹ nhõm
Trên thân người đàn bà có rất nhiều điểm nóng với dày đặc dây thần kinh nhạy cảm. cho nên, cánh mày râu phải nhẹ nhõm, cẩn thận khi chạm vào những điểm nóng này. Nó sẽ giúp nàng lấy được khoái cảm nhiều nhất.

Đặc biệt với "cô bé" của nàng, bạn phải thật nhè nhàng, chậm rãi khi dùng tay để tránh gây đau đớn, trầy xước. Đừng quên bôi trơn cô bé và để ý đến phản ứng của nàng để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn.

Để nàng lấy được cực khoái dễ dàng và nhanh nhất thì việc lựa chọn phong thái quan hệ là rất quan trọng. Bạn để ý xem ở phong độ nào nàng dễ dàng "lên đỉnh" nhất. Nhưng đừng giữ mãi một phong độ truyền thống, điều đó sẽ khiến cuộc yêu nhanh bị nhàm chán. bởi vậy bạn cần bỏ ra chút thời gian, tìm các tư thế mới lạ, hiệu quả.

Ba phong độ được cho là dễ làm nàng lên đỉnh nhất là: phong độ người tuyên giáo (nam nằm trên nữ), phong thái cưỡi ngựa (nàng ngồi trên và điều khiển cuộc yêu) và phong thái doggy (làm tình từ phía sau).