hối hả hoàn thành những tiêu chí lên Q năm 2023, quận thanh trì hứa hẹn trở thành giữa những trọng tâm mới sôi động số 1 hướng nam Hà Nội Thủ Đô. Nơi đây trông đợi những dự án công trình biểu tượng sang trọng xứng tầm một Q cửa ngõ Hà Nội Thủ Đô.
quận thanh trì thiếu gì?
những năm cách đây không lâu, với sự phát triển mạnh của nền kinh tế thị trường, số đông các đô thị và tỉnh thành trong cả nước đều có những biến đổi lớn về diện mạo. Việc kiến tạo những công trình mang dấu ấn hình tượng cho sự phát triển của kinh tế, văn hóa truyền thống, xã hội được tiến hành ngày càng nhiều, đóng góp phần rất lớn biến đổi và upgrade Tấm hình địa phương trải qua những thành tựu mới về kiến trúc - kiến thiết.

thanh trì lan rộng ra quy hoạch lên Q. Lên Q năm 2023. (Ảnh: Internet)
bởi có điểm mạnh nơi trưng bày tại cửa ngõ hướng phía nam Hà Nội lại được nhanh chóng đầu tư hoàn thiện những tiêu chí lên Q. Năm 2023, thanh trì đang vươn mình trẻ khỏe biến thành giữa những đô thị giữa trung tâm u ám và mờ mịt hướng phía nam Thành Phố.
không chỉ là được hưởng lợi nhiều từ những dự án giao thông được tiến hành và chính thức đi vào sử dụng trên địa phận như tuyến phố kết nối Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa bàn thanh trì, việc mở rộng những tuyến giao thông vành đai, các tuyến nhánh đường nhỏ đã hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng giao thông Khu Vực hướng nam cũng tương tự quận thanh trì có thể trở nên thông thoáng, đơn giản liên kết với Quanh Vùng giữa trung tâm và những tỉnh thành ở kề bên.
về sau, với việc xây dựng Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong Khu Vực, quận thanh trì cũng đã được đầu tư và quy hoạch phát triển hệ sinh thái tiện ích và Thương Mại Dịch Vụ bao gồm: khu khu dã ngoại công viên, chợ đêm, phố quốc bộ và hồ bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây biến thành giữa những khu vực tăng trưởng đồng bộ tiên phong hàng đầu.
Trên nền tảng cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở càng ngày càng hoàn thành xong, thanh trì được hy vọng sẽ lôi kéo nhiều Doanh Nghiệp, TĐ đặt Trụ sở. Đi kèm đó là nhu yếu định cư của những tầng lớp tri thức, người kinh doanh thành đạt... Hứa hẹn trở thành nơi quần tụ của tầng lớp bình dân tại Hà Nội Thủ Đô và các tỉnh kề bên.
dẫu thế, trên thực ra, tại đây còn không nhiều công trình phong cách, xứng tầm với tiềm năng tăng trưởng đang ngày càng mạnh của khu vực. Đặc biệt quan trọng người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với yêu cầu an cư ngày một cao.
vừa mới qua, thông báo về một “tổ hợp dịch vụ thương mại, Thương Mại Dịch Vụ, nhà ở” đẳng cấp Sắp được kiến tạo tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được coi là 1 trong những dấu hiệu vui cho Khu Vực cửa ngõ hướng nam thủ đô.

Phối cảnh toàn diện dự án Tecco Diamond thanh trì trong quy hoạch mai sau.
Giới địa ốc thủ đô hà nội náo loạn mong chờ Tổ hợp Thương Mại, căn hộ cao cấp đầu tiên tại thanh trì mang tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là một trong những “viên kim cương” tại quận thanh trì.
Theo thông tin được biết, điểm nóng dự án là 1 Toà Thương Mại và chung cư cao cấp, bao gồm 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, với sự xuất hiện ấn tượng của những căn hộ văn minh, thiết kế thông minh bậc nhất khu vực…
đi kèm theo với chính là khối hệ thống cảnh quan sinh thái đẳng cấp, đơn cử như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… biểu hiện phong cách thượng lưu. Chưa kể hệ thống chăm lo sức khoẻ toàn diện như: bể bơi vô cực, spa & Gym, Zen Garden… cũng biến thành là những yếu tố nổi trội sẽ có mặt tại tổ hợp này.