Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ tiên tiến và chuẩn bị chi mạnh tiền cho những Dùng thử sống của cư dân.
cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị phần địa ốc rối loạn khi công bố đầu tư hơn 5 tỉ đồng đô la để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới hàng nghìn ha, trưng bày tại những vị trí "vàng" ở thủ đô hà nội, Phan Thiết và TP.HCM. Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định trong những khi nhiều Công Ty đang đi theo tư duy theo phong cách lối mòn, rập khuôn với những dự án giống nhau, Sunshine Group nằm ở trong số ít những chủ đầu tư của dự án xây dựng lối đi hoàn toàn mới, theo đuổi những dự án cao cấp.
"Sự tăng trưởng theo chiều ngang là hệ quả của Xu thế thế giới hóa, Thị phần BĐS Nhà Đất cũng vậy. Chỉ khi thực hiện chiến lược biệt lập mới rất có thể tạo nên thắng lợi lớn", thay mặt đại diện Sunshine Group lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là 1 trong những chiến thuật của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group bàn giao 10 dự án nhà ở tại TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang đến những Trải Nghiệm xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - thủ đô.
phần nhiều những dự án này đều nằm tại vị trí đắc địa gần Khu Vực giữa trung tâm, có tính kết nối hạ tầng trên cao, những khu buôn bán, trung tâm giao thương sầm uất... Tại TP. Hà Nội, tập đoàn lớn này ghi dấu ấn với loạt dự án cao cấp như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch KĐT Nam Thăng Long - Ciputra).
cạnh bên các dự án làm ra Brand Name tại Thị Trường thủ đô hà nội, phong cách đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City thành phố sài gòn (đường Phú Thuận, quận 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, quận 7) có tổng mức góp vốn đầu tư gần 2 tỉ đồng đô la với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi đưa ra quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc cao cấp, tạo lập một Khu đô thị theo hướng văn minh, vững chắc, đào bới đáp ứng nhu yếu sống sang của chủ nhà.
"Sunshine Group để nhiều thời hạn và sức lực lao động để phân tích và thăm dò Thị phần miền nam bộ, gật đầu đồng ý cắt giảm lệch giá để xây dựng công trình xây dựng đem đến giá trị và chất lượng sống bậc nhất", chủ đầu tư khẳng định.