theo chuyên gia BĐS Đoàn Thiên Việt, cận Tết là thời điểm vàng để mua BĐS đầu tư. các NĐT vẫn miệt mài tìm mua thời điểm cận Tết. nếu mua được BĐS Nhà Đất giá giảm hơn 20% thì qua Tết âm lịch hoàn toàn có thể chốt lời đc 25%, đó là khoản lời rất quan trọng khái niệm việc đầu tư thời gian ngắn.

Vị chuyên gia này còn có 3 Nguyên Nhân để mua Bất Động Sản vào dịp cận Tết. trước tiên, chi phí thấp hơn. Theo anh Việt, phần lớn Bất Động Sản đc công ty đẩy ra dịp này nhằm gom tiền làm một việc khác nguy cấp rộng. chẳng hạn như nhập hàng bán Tết, cần tiền bên xài Tết mang lại thảnh thơi, hoặc trả nợ cuối năm..

thực tế, các công ty BĐS này không riêng chào bán thời điểm cận Tết mà ngay cả năm chúng ta sẽ hạ giá chỉ BĐS Nhà Đất để xuất kho thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, bọn họ càng muốn bán BĐS Nhà Đất khi có người trả giá chỉ mua, vì nếu không đồng ý thì khả năng ôm thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng chưa chắc bán được, mà việc thì đang được cần tiền gấp.

Cũng vì Vì Sao này, những chủ Bất Động Sản sẽ chấp nhận rao hạ giá bán bớt đi so với giá kì vọng, gật đầu đồng ý thương khối lượng chi phí thấp hơn.
tham khảo thêm : http://bacmientayreal.vn/happy-home-ca-mau.html

"Ở nơi đây vừa bị bẫy tâm lý, vừa bị sức ép tiền mặt, vừa buông tay mang lại nhẹ cái đầu...đây lại là một khả năng mang đến người tiêu dùng đc giá chỉ mềm", ông Việt san sẻ.

Thứ hai, những lựa chọn. Vị Chuyên Viên này đến rằng, khi đi mua BĐS, NĐT thường thích hoặc rất yêu thích BĐS nào đấy, xuất hiện hành động trả giá tốt rồi nhưng sợ người khác mua mất cùng với giá bán đắt hơn hoặc mua gọn hơn.

tâm lý sợ không bán được ở người bán thì trái lại tâm lý sợ chưa mua được ở quý khách. nổi bậc, NĐT thường có tâm lý là giá chỉ sẽ phù hợp rồi nhưng vẫn muốn mua chi phí thấp hơn một chút. trong những ngày cận Tết, hiếm hoi người đi mua mà lại có nhiều BĐS, thậm chí xuất hiện những BĐS Nhà Đất bán tháo, hạ giá bán, thì đây ví dụ khi là cơ hội để người mua có khá nhiều sự lựa chọn, xuất hiện thời điểm lựa chọn cũng như có quyền khiến giá bán rộng.

"Tôi không quá sợ mất cơ hội mua BĐS giá hời bởi vì tôi đang có rất nhiều chọn gần giống trong khi tiền có giới hạn. cũng như khi gặp gỡ đúng người bán cũng đang gấp thì tôi tha hồ nước mua đc giá rẻ hơn hẳn. Năm 2019 tôi mỗi mua được 1 BĐS rộng 20% đối với giá tốt của trung tâm đó", NĐT này cho biết thêm.

Thứ ba, thời điểm công chứng dài. thông thường khi mua bán thì 2 bên tiếp tục công chứng ngay vào 1 tuần, 10 ngày khi là ngừng giấy tờ thủ tục.

khi mua Bất Động Sản nhiều ngày cận Tết, khi càng ngay Tết thì chắc chắn phải ra Tết mới mẻ công chứng. một vài nhà Bất Động Sản Nhà Đất cần tiền các thì muốn công chứng gần cũng cần giảm giá có thêm, một trong những nhà khác thì chỉ là chốt thông tin giá chỉ cũng như nhận cọc coi giống như sẽ bán nhằm truất nỗi ưu tư, chiếm hữu được 1 số tiền cọc không thiếu thốn xoay sở làm cho xong các bước. vì thế, chỉ cần đặt cọc khi là NĐT sẽ xem giống như có được BĐS Nhà Đất đó, dĩ nhiên thủ tục cọc phải khẳng định và số tiền cọc đáp ứng mang đến việc sẽ giao dịch thanh toán.
theo vị chuyên gia này, vào giao thương mua bán, món hời không riêng mang đến từ việc giá bèo, mà nó còn mang đến từ những việc thanh toán dài hạn. hãy thử nghĩ về xem, nếu ta cọc và hẹn khoảng 1-2-3 tháng sau đi công chứng, xuất hiện phải ta đã thừa hưởng có thêm món lời từ những việc tăng giá của Bất Động Sản Nhà Đất đó trong ngần ấy thời gian chỉ với số tiền đặt cọc hoặc không? như thế thì tỷ suất có lãi rõ ràng đã có nhiều hơn thế hẳn việc chọn mua bán công chứng và giao dịch thanh toán trong tuần rồi.

trong thực tế, xuất hiện những NĐT thương thảo được với quý khách tận 3 -4 tháng, thậm chí 1 năm mới đi công chứng. điều đó nhờ vào thương thảo phù hợp giữa 2 bên. đương nhiên, NĐT thường yêu thích việc giao dịch thanh toán dài hạn, miễn giá Bất Động Sản Nhà Đất mua vẫn giỏi như mong đợi.

"Tôi vẫn đang được miệt mài tìm Bất Động Sản Nhà Đất "thơm" nhằm mua trước Tết. Mua được BĐS Nhà Đất rẻ hơn 20% thì qua đầu năm tôi bán xem giống như lời được 25%, chính là khoản lời rất trọng điểm đối với việc dự án ngắn hạn", ông Việt nhấn mạnh.

ngoài ra, Theo ông Đoàn Thiên Việt mua Bất Động Sản Nhà Đất cận Tết cũng chính là đang được giúp quý khách môi giới BĐS Nhà Đất đón cái Tết "bánh chưng có thịt". thực tế, vô số quý vị môi giới ngay như đã buông xuôi từ thời điểm đầu tháng Chạp, một số trong những khác đang được mất ánh sáng trên chặng đua 20 ngày hay 45 ngày chưa bán được căn hộ. bởi thế, việc tạo ra thanh toán giao thương mua bán thời gian này bổ ích mang lại những mặt, kích thích thị trường Bất Động Sản.