Bài đăng mới đây của hot mom họ Nguyễn làm ai nghe cũng xuýt xoa.

Ở tuổi 34, bên cạnh cuộc sống hạnh phúc cùng người chồng thứ 2 là kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng - Hằng "Túi" (tên thật Nguyễn Bích Hằng, SN 1987) không ít lần khiến mọi người trầm trồ khi khoe tài sản giá trị.

Cô kết hôn cùng kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng khoảng 4 năm. Tuy nhiên, cô sinh cho chồng sau 3 nhóc tỳ là Sữa, Sam, San và thêm một cậu con nuôi đặt tên ở nhà là Súp.Tag: âm thanh karaoke

Trước đó, cô cũng có 2 con với chồng trước là Đăng Nguyên (em trai ca sĩ Đăng Khôi). Tên gọi thân mật là Sam, Su.

Là một bà mẹ có 6 con nhưng Hằng "Túi" tiết lộ chăm con rất nhàn. Ngoài sự hỗ trợ của ông xã, gia đình 2 bên nội ngoại, cô còn có một đội ngũ giúp việc hùng hậu.

Mới đây trên trang cá nhân, bà mẹ 6 con gây chú ý khi điểm mặt đầy đủ những người người hỗ trợ cô trong việc chăm các con nhỏ. Cô viết: "Tết đoàn viên. Dù muộn một chút nhưng vẫn đầy đủ các thành viên.Tag: thiet ke karaoke vip

Nếu ai hỏi vì sao Hằng có bản lĩnh và thần kinh thép trong kinh doanh thì Hằng nói thật là từng này Hằng còn cân được thì tất cả chỉ là muỗi nhé".

Ở phần bình luận, cô tiếp tục khoe: "Ngày ngày tụng kinh niệm Phật tôi vẫn hay xin các Ngài cho gặp 'đúng người' nên chắc 5 bà này là được các Ngài chọn cho Hằng rồi. Hằng không có bí quyết gì cả, Trước đây, có 2, 3 bà thôi mà còn cãi nhau như chém chả".

Chỉ sau ít giờ đăng tải, status nhận về hàng nghìn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận. Ngoài bày tỏ thích thú, số khác lại xuýt xoa bởi hot mom phải có tiềm lực kinh tế cực khủng thì mới có khả năng thuê nhiều người giúp việc như vậy.

Trước đó, Bích Hằng cũng làm không ít người tròn mắt khi liên tục khoe tậu thêm bất động sản, mở thêm các chi nhánh kinh doanh hay sắm thêm vô số nữ trang như đồng hồ, nhẫn kim cương bạc tỷ.Tag: thiet ke karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet