Khai trương công ty là dịp quan trọng để giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, gặp gỡ đối tác. Do đó, việc mua hoa mừng khai trương công ty là điều cần thiết để buổi lễ diễn ra long trọng và gây ấn tượng tốt với mọi người. Shop hoa lan tpHCM sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn với những gợi ý về mẫu hoa khai trương văn phòng đẹp trong bài viết sau!

1. Giỏ hoa mừng khai trương công ty
Giỏ hoa nhỏ nhắn thích hợp đặt tại không gian tiếp khách, khu lễ tân sự kiện. Bạn cũng có thể sử dụng giỏ hoa để tặng riêng đồng nghiệp, bạn bè của bạn trong công ty.

Giỏ hoa với màu đỏ chủ đạo này được kết hợp bởi những loại hoa tươi mang lại ý nghĩa may mắn cho sự kiện khai trương công ty như hoa hồng, môn đỏ, lan mokara… Sản phẩm thích hợp dành tặng cho bạn bè của bạn ở công ty đang diễn ra khai trương.

Không phải cứ khai trương là bắt buộc phải sử dụng tông màu đỏ. Một giỏ hoa với màu sắc nhã nhặn cũng sẽ gây ấn tượng với khách mời. Nó giúp trung hòa màu sắc rực rỡ trong sự kiện, tạo cho mọi người sự thoải mái khi tham gia khai trương.

Một giỏ hoa hướng dương được cắm đẹp mắt là lựa chọn thường thấy tại các buổi tiệc khai trương công ty. Giỏ hoa này mang lại ý nghĩa về niềm hy vọng, nó là lời chúc tốt đẹp về sự hưng thịnh, phát triển của công ty trong những hoạt động sau này.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, tinh tế của những giỏ hoa có kích thước vừa phải thì đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Việc kết hợp những bông hoa cùng tông màu mang lại hiệu ứng đẹp mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng, phù hợp để mang theo chúc mừng khai trương công ty.

Giỏ hồng Ecuador với kích thước bông lớn, dễ tạo thành khối tròn ưng ý. Mặc dù không cắm thêm các loại hoa khác để decor nhưng giỏ hoa vẫn gây ấn tượng bởi màu sắc nổi bật, cùng hương thơm nồng nàn, quyến rũ.

2. Lẵng hoa khai trương công ty
Lẵng hoa cũng là một hình thức tương đối phổ biến, được sử dụng nhiều trong những dịp khai trương. Lẵng hoa cũng thích hợp để tặng cá nhân hơn, tuy nhiên, đối với một số lẵng hoa lớn, bạn có thể đặt ở những khu vực như hành lang lối đi để decor cho không gian.

Hoa lan với sức sống bền bỉ tượng trưng cho sự kiên trì, nỗ lực không ngừng để vươn đến những thành công trong sự nghiệp. Đây là món quà có ý nghĩa động viên tinh thần mà bạn có thể dành tặng bạn bè, đối tác của mình nhân dịp khai trương công ty.

Lẵng hoa hướng dương với màu vàng cam chủ đạo được cắm theo chiều hướng lên trên mang ý nghĩa như lời chúc tốt đẹp, hy vọng tương lai công ty sẽ ngày càng phát triển đi lên không ngừng.

Sự kết hợp của hoa hồng Ecuador và hoa hồng Đà Lạt đem đến vẻ đẹp rực rỡ cho thiết kế. Lẵng Không tượng trưng cho niềm đam mê, nhiệt huyết phấn đấu của mỗi người để vượt qua khó khăn, chinh phục những thử thách trong con đường phát triển sự nghiệp.

Lẵng hoa mừng khai trương màu đỏ được kết hợp bởi những loại hoa màu có ý nghĩa mang lại may mắn trong dịp khai trương. Hướng cắm hoa tỏa rộng, tạo nên sự mạnh mẽ, kiên định như khí chất của người lãnh đạo công ty.

Lẵng hoa loa kèn được kết hợp cùng một số loại hoa khai trươg để bàn khác theo tông màu xanh lạ mắt, đem đến sự khác biệt. Những lẵng hoa có màu sắc dịu mắt như vậy có thể đặt ở dọc lối đi lên sân khấu để trang trí khán phòng.

3. Kệ hoa khai trương văn phòng công ty
Trong khai trương, kệ hoa là hình thức được sử dụng nhiều nhất bởi nó đảm bảo được sự trang trọng, lịch sự. Kệ hoa khai trương thường được đặt ở 2 bên cổng vào hoặc ở trên, dưới sân khấu.

Tông màu hồng nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật đang là xu thế lựa chọn của nhiều người trong dịp khai trương công ty. Kệ hoa được thiết kế thành 2 tầng, tạo nên sự độc đáo, mới lạ so với kệ hoa truyền thống. Sản phẩm cũng sử dụng những loại hoa sang trọng cùng tông màu như loa kèn, cẩm chướng, hoa hồng…
Xem thêm đặt hoa khai trương giá rẻ tpHCM tại đây: https://hoalantoda.com/danh-muc/hoa-tang-khai-truong