Để có thể tìm kiếm và thu hút thêm nhiều khách hàng tới với trang web của mình, chủ web cần thực hiện tăng thứ hạng trên SERP thông qua công tác SEO. Để có thể khiến cho trang web của mình trở nên phổ biến và được chia sẻ rộng rãi hơn, có rất nhiều cách, trong đó có một phương pháp gọi là rút gọn link. Trong bài viết ngày hôm nay, rutgon.com sẽ giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về chủ đề này đặc biệt là những thông tin quan trọng mà bạn cần nắm được.

>>> Xem thêm : rutgon.com.vn - dễ dàng rút gọn mọi link bằng rutgon.com.vn

Để một website có thể tồn tại lâu dài, có thể làm hài lòng khách hàng là một yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng. Mà muốn đạt được điều này, bạn cần phải hiểu rõ những yêu cầu và mong muốn của họ. Với cung cụ rút gọn của rutgon.com, bạn theo dõi mọi thứ cần thiết. Với nó, bạn có thể hiểu người dùng và khách hàng, tăng chuyển đổi, các chiến dịch, chiến lược kinh doanh. Ở đây, người dùng có thể dễ dàng phân tích tâm lý và sở thích của đối tượng dù họ chỉ tiến hành một cái nhấp chuột. Điều này có quan trọng hay không, tất nhiên là có và chỉ khi bạn tự trải nghiệm mới nhận thức hết được điều này.
Việc rút gọn link mang tới một sức mạnh tuyệt vời cho các liên kết. Chúng làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như gợi ra sự tò mò đối với website. Chính điều này khiến cho họ quyết định nhấn vào đường link và tìm hiểu về trang đó. Nhờ thế mà tỷ lệ nhất được tăng lên đáng kể. Đây cũng chính là một trong những tác dụng quan trọng mà công cụ rút gọn link của rutgon mang tới cho khách hàng của mình.

Chắc hẳn những ai kinh doanh website đều đã từng nghe nói tới công cụ google tag manager. Trình quản lý thẻ website là một công cụ cho phép người dùng giải quyết các vấn đề giữa các phòng ban, theo dõi chiến dịch marketing hay chủ động cập nhật website. Công cụ này hiện đã được liên kết với rutgon.com, từ đây những công việc sau khi có link rút gọn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm : rút gọn link của google - Lợi thế rút gọn liên kết mà nhiều người không biết