hiện thời, hãy bắt đầu với nhận xét của riêng tôi về máy điều hòa âm trần LG:

Đứng trước một “cửa hàng” máy lạnh lớn như chợ ngày nay, tôi thực thụ bất ngờ. Một phần là tôi không nghĩ “chủng loại” máy lạnh lại đa dạng, phần còn lại là do nhầm lẫn về công ty và dịch vụ điện lạnh. May mắn thay, trong một lần “dạo chơi” trên Google, tôi đã bị hút bởi bài báo “Máy lạnh âm trần LG - Thiết kế tinh tế hàng đầu Châu Á” của Hailongwen. Sự tò mò của tôi đích thực không phải là thừa, vì nhờ thế mà tôi có thể chọn cho mình một dịch vụ ngon, bổ, rẻ, niềm nở và thân thiện. Điều này làm cho tôi rất hạnh phúc.

Maylanhgiasi >>> May lanh tu dung

Qui cách đóng gói máy lạnh âm trần LG

Thông thường, mọi người muốn đánh giá một sản phẩm có phải là hàng thật hay không dựa vào bao bì và mã của sản phẩm. trổi trên trang bìa của Shajin là dòng chữ màu đen của LG và hình ảnh dáng điệu quen thuộc của khuôn mặt người. Không chỉ vậy, còn được trưng bày khẩu hiệu “Life's Good”, tên công ty và trang web, miêu tả sự tận tường và cầu toàn của công ty. LG không chỉ chú trọng đến chất lượng và mẫu mã của sản phẩm mà còn chú trọng đến sản phẩm dù chỉ là một trọng tâm đóng gói không quan yếu. Tôi đánh giá cao sự toàn diện của LG.

Trên bao bì sẽ có các thông báo cần thiết như "cẩn trọng" -các lưu ý khi dùng máy lạnh, có hình ảnh minh hoạ, "dàn nóng" -đơn vị đo lường ngoài trời, và quan yếu nhất là dàn nóng. Tem niêm phong ghi công suất, số model, mã hàng để chứng minh là hàng chính hãng… ngoại giả, còn có dây đai cho dàn lạnh, dàn nóng có thêm bao bì để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận tải.

Xuất xứ máy lạnh âm trần LG

Máy lạnh âm trần LG có xuất xứ từ công nghệ Hàn Quốc. Lúc đầu chưa thể xác định được danh tiếng so với người anh em Daikin, các sản phẩm của LG được sinh sản tại quê hương mình, sau này với sự phát triển vượt bậc về chất lượng và mẫu mã, LG đã hợp tác với Thái Lan để cho ra đời dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tuyệt đối và lấy lòng được khách hàng. trọng tâm.

Về cấu tạo căn bản của điều hòa sẽ có hai bộ phận chính là dàn nóng và dàn lạnh, tùy từng loại mà có những thay đổi, bổ sung sau. Máy lạnh hoạt động theo cơ chế thảo luận nhiệt với môi trường bên ngoài: khí nóng thoát ra khi cần làm lạnh, khí lạnh đưa ra ngoài khi cần sưởi. Do đó, cần có hai thiết bị với hai chức năng khác nhau để bảo đảm hiệu quả và tính liên tục của điều hòa.

Máy lạnh âm trần LG được chia làm 4 phần: dàn nóng, dàn lạnh, hút gió và bảng điều khiển, công suất là 2.0hp-5.0hp rất ăn nhập với những không gian cần làm mát. Điểm bán lẻ… nhưng đây cũng là hạn chế của LG, khi công suất không đa dạng như Daikin.


Maylanhgiasi >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-1hp-inverter

Dàn nóng máy lạnh âm trần LG

Bộ phận này có thể nói là bộ phận quan yếu nhất trong cấu tạo của máy lạnh, có vai trò tản nhiệt, cân bằng và ổn định nhiệt độ. Dàn nóng là dàn đàm đạo nhiệt ống đồng vây nhôm có cánh quạt hướng trục nên có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần bưng bít, không lo bị ảnh hưởng bởi mưa nắng. Dù vậy, vẫn cần đặt ở nơi tối, vì như vậy sẽ làm giảm công suất hoạt động hiệu quả của điều hòa. Vì nếu nhiệt gặp nhiệt, chúng sẽ “chiến đấu”. ^^

Dàn lạnh máy lạnh âm trần LG

Nó được gọi là dàn lạnh vì nó có khả năng làm lạnh và được đặt trong phòng cần làm mát. Là thiết bị đàm đạo nhiệt dạng ống đồng vây nhôm, nó được trang bị cánh quạt lồng sóc để mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái và tản nhiệt đồng đều. kích tấc của dàn lạnh là 840 * 840mm, và độ dày từ 205mm đến 288mm, LG có phần hạn chế ở điểm này. Nhưng đừng lo lắng, vì việc dán dàn nóng bên ngoài có thể hơi “điên rồ”, nếu đó là điểm cuộn của không gian. ^^

Mặt nạ gió máy lạnh âm trần LG

Không giống như điều hòa treo tường, dàn lạnh của nó đã có sẵn lỗ thoát hơi, còn đối với điều hòa âm trần thì dàn lạnh không được trang bị mặt nạ, đó là lý do cấu tạo của nó có thêm hộp mặt nạ. Kích thước đồng nhất của mặt nạ điều hòa âm trần LG là 950 * 25 * 950mm, mặt nạ được thiết kế mới có luồng gió 360 độ mang đến cho người dùng sự thoải mái dễ chịu nhất.

Điều khiển máy lạnh âm trần LG

Có hai loại điều khiển từ xa của các hãng khác là điều khiển từ xa và điều khiển có dây, giá dao động từ 1 đến 2 triệu. Nhưng đối với LG, chỉ có một điều khiển từ xa

Lắp đặt và cung cấp

hẳn nhiên, là một trong những loại máy lớn nên việc lắp đặt nó sẽ có phần khó khăn và phức tạp. Việc lắp đặt điều hòa để nó chạy thường ngày thì cần nhân công và vật tư phụ, như ống đồng, dây điện, ống nước, khung dàn nóng, 4 góc dàn lạnh ... và nhiều thứ khác nữa mà chỉ những thứ trong ngành công nghiệp hiểu. Đối với phần này, tôi có thể đưa ra một

Maylanhgiasi >>> máy lạnh giá gốc