Tìm hiểu chi tiết sản phẩm Tudor Pelagos M25600TN – 0001 phiên bản Replica 1:1.
Bản thân chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ có thời trang thể thao mạnh mẽ. Tudor Pelagos M25600TN – 0001 với đến một dòng nhìn mới lạ và một hơi hám hoàn toàn khác sở hữu đến những nét với tính đột phá trong ngoại hình. Các quý ông sẽ không hề thất vẳng lúc trải nghiệm nó.

Mẫu mã thể thao mạnh mẽ hoàn thiện ấn tượng
– – ● Nếu như Rolex có Submariner , Omega có Seamaster thì Tudor cũng có Pelagos không hề kém canh. Đồng hồ Tudor đã mở ra một kỷ nguyên cho đồng hồ lặn có dòng sản phẩm Pelagos và dần trở nên sự chọn lựa hàng đầu cho các thợ lặn giỏi. Sản phẩm có 1 ngoại hình mạnh mẽ mang màu đen chủ đạo. Niềng Bezel được làm bằng chất liệu Gốm Ceramic. Đa số vỏ Case sản phẩm được khiến cho bằng thép không gỉ. Mặt kính cố nhiên cũng sẽ làm cho bằng chất liệu Sapphire nguyên khối.

– – ● Với tổ hợp các chất liệu trên rõ ràng nhận thấy Tudor đang muốn tạo cho loại đồng hồ lặn mang khả năng kháng chịu nước ưu việt. kể đến một loại đồng hồ lặn thực sự không thể không nhắc tới bộ dây đeo được khiến cho trong khoảng chất liệu thép không gỉ đúc đặc. một bề ngoài kín giữa càng nối dây và dây sẽ giúp đeo lên tay hoàn toàn ko mang kẽ hở. Đi kèm với ấy là bộ khóa giống sở hữu bộ khóa Rolex Oyster Lock mà chúng ta thương thấy ở sản phẩm Submariner.

– – ● Tiến sâu vào mặt Dial chúng ta sẽ mang kích thước Size Case là 42mm. một kích thước tương đối vừa vặn và hợp lý sở hữu 1 sản phẩm đồng hồ lặn như Pelagos. trọng tâm mặt Dial chúng ta sẽ sở hữu kiểu dáng sở hữu phần nhiều 3 kim và 1 lịch ngày. Cụ thể là kim giờ , phút , giây. Cọc số hình học. rất nhiều những chi tiết đều phủ dạ quang đãng thế hệ mới khiến theo dõi giờ ở mọi điều kiện thời tiết thiếu ánh sáng. Góc 12h sẽ là tên và Logo nhãn hàng Tudor. Góc 6h sẽ là những chứng chỉ và thông số kháng nước của mẫu Tudor Pelagos M25600TN – 0001.

Bộ máy cơ học ấn tượng
– – ● Bên trong chiếc Tudor Pelagos M25600TN – 0001 là bộ máy cơ học tới trong khoảng Thụy Sĩ. Bộ máy ETA 2824-2 Automatic Movement. Đây là bộ máy được hỗ trợ về khả năng chống nhiễm trong khoảng để tránh độ sai số trên cái đồng hồ này. Bộ máy tự động này được kiểm soát an ninh bởi lớp đáy kín. Trên đó có ghi tên và mã hiệu của sản phẩm.

– – ● Bộ máy bao gồm 25 hạt chân kính , con đường kính máy 25.60mm và hoạt động với tần số 28800vph/h. có Rotor bằng có in nổi tên thương hiệu. lúc lên đủ cót mang thể hoạt động liên tiếp rộng rãi giờ sở hữu sai số rất ấn tượng. Núm chỉnh giờ được ngoại hình như vậy như Rolex Submariner với trục đường rãnh khía đồng xu và theo dạng Crown. mẫu núm góp phần tạo cho mẫu đồng hồ 1 khả năng kháng nước ấn tượng.

Xem thêm các mẫu đồng hồ tại : Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-tudor-600x600.jpg 
Views:	11 
Size:	55.6 KB 
ID:	1829