Dưới đây là chi tiết về ưu điểm xe Blade vành đúc 2021. Nếu bạn đam mê dòng xe này và muốn tìm hiểu về giá xe Blade vành đúc, hãy để đại lý xe máy Tân Cương Quảng Trị tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

Xe Honda Blade vành đúc được thiết kế từ ý tưởng “Thanh thoát và Sắc nét”. Kiểu dáng xe được thiết kế vô cùng thon gọn, các đường nét tinh tế. Xe nổi bật với một phong cách chạy mạnh mẽ và cực đậm chất thể thao. Thiết kế xe có phần mang đến tính động học. Phần nhựa được thiết kế ở xe ốp gọn và vuốt nhẹ theo chiều dài. Chính vì điều này đã làm cho xe Blade vành đúc trở nên thanh thoát hơn rất nhiều.


Honda Blade phiên bản vành đúc có tem mới vô cùng mới lạ và ấn tượng. Chúng được thiết kế thon gọn phía dọc thân xe. Phần logo được thiết kế 3D vô cùng cao cấp và thiết kế ở hình dạng khối đa phong cách.

Phần sơn mờ và sơn bóng được kết hợp hoàn hảo ở logo của xe. Điều này mang đến cho xe một cá tính mạnh mẽ, một điểm riêng không thể trộn lẫn bất cứ xe nào. Đây cũng là điều mà giới mê xe đánh giá cao và không ngừng khen ngợi.

Xe Honda Blade vành đúc được thiết kế với phần phía trước mới mẻ. Phần mặt nạ của xe được thiết kế với những đường nét sắc sảo và liền khối. Chúng mang đến một nét đẹp độc đáo cũng như có sự khác biệt với những dòng xe khác.


Hãng Honda đã có những cải tiến đáng kể cho động cơ của xe Blade 110. Chính vì thế, xe có được sự tăng tốc tuyệt vời hơn và bạn có thể sang số một cách êm ái nhất. Hơn nữa, xe cũng kế thừa những điều tuyệt vời của phiên bản trước như có được độ bền tốt, ổn định và có thể vận hành tốt.

Có thể nói rằng, việc tối ưu hóa tiện ích cho xe luôn là điều mà hãng Honda luôn đặt lên hàng đầu. Từ khi phát triển các mẫu xe đến nay, hãng luôn chú trọng và mang đến cho người dùng những tiện ích tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết sản phẩm xe Blade tại nguồn: https://hondatancuong.com.vn/xe-blade-vanh-duc/