Giới thiệu đại quát về chiếc sản phẩm Longines Presence L4.922.4.92.6 Replica 1:1
mang thể nói bộ sưu tập Longines Presence là bản giao hưởng tuyệt vời giữa đương đại và cổ điển. Trong đó gây tiếng vang lớn nhất là thiết kế Longines Presence L4.922.4.92.6 phiên bản Replica 1:1. Sản phẩm sở hữu trong mình các đường nét tối giản nhưng không kém phần lôi kéo. Để Đánh giá thêm về đặc điểm cấu tạo của sản phẩm này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đồng hồ Longines Presence L4.922.4.92.6 phiên bản Replica 1:1 với trong mình các đường nét tối giản nhưng không kém phần lôi kéo
Tìm hiểu chung về siêu phẩm đồng hồ nam Longines Presence L4.922.4.92.6
– – ● Điểm ấn tượng trước nhất về mẫu đồng hồ fake cao cấp này chính là dây đeo bóng lộn. So sở hữu các sản phẩm dây da sở hữu in đậm dấu ấn truyền thống, cấu tạo dây đeo kim khí này đã thổi hồn hiện đại vào ngoài mặt Longines Presence L4.922.4.92.6 phiên bản Replica 1:1 này. Màu xanh của mặt Dial đã tạo nên điểm nhấn cho cả sản phẩm, giúp người xem liên tưởng đến đại dương bát ngát và sâu thẳm.

Màu xanh Dial này đã tạo nên điểm thu hút cho chiếc đồng hồ Longines Presense L4.922.4.92.6 Replica 1:1
– – ● dòng đồng hồ này cung ứng các chức năng thời giờ cho người dùng phê duyệt kim giờ, kim phút, kim giây và hiển thị cửa sổ lịch ngày. 12 Mốc thời kì tương ứng sở hữu 12 cọc vạch cắt vát bốn chiều đều nhau. Trong đó, lịch ngày nằm trong khung chữ nhật nhỏ gọn cạnh tia chỉ 3h. dù rằng chỉ chiếm một diện tích khiêm tốn trên mặt Dial nhưng dịch vụ đã khéo léo đánh dấu ô lịch ngày ngày bằng màu đen để tiện lợi nhận ra.
– – ● Logo đôi cánh khiến cho nhãn hiệu Longines được đặt khéo léo dưới góc 12h. Hướng 6h là chiếc chữ Automatic truyền thống đặc biệt cho loại đồng hồ cơ cao cấp.
mang kích thước nhỏ gọn
– – ● So mang những sản phẩm khác trong bộ sưu tập Longines Presence, mặt Dial của chiếc L4.922.4.92.6 phiên bản Replica 1:1 này mang kích thước 38.5mm. do vậy, kích cỡ của loại đồng hồ cao cấp này được xếp vào tầm trung, thích hợp có size cổ tay nam giới châu Á.
Tham khảo thêm : giá đồng hồ vacheron constantin geneve fake
Đồng hồ Longines Presence thích hợp mang mọi cổ tay các quý ông Châu Á
– – ● Mặt đồng hồ được bao lòng vòng bởi vòng Bezel suôn sẻ đơn giản hài hòa mang lớp kính Sapphire chống lóa đặc trưng. Sapphire là một trong những chất liệu được sử dụng phổ thông trong quá trình chế tạo đồng hồ cao cấp Thụy sĩ. Chất liệu này đã mang đến cho các bạn các ưu điểm tuyệt vời nhờ đặc điểm chống xước và chống va đập hiệu quả. đặc biệt hơn là mặt Sapphire được phủ thêm một lớp kính chống loá mỏng ở bên dưới giúp dễ dàng xem giờ ngay cả trong điều kiện ánh sáng chói mắt.
– – ● Mặt trên của kính Sapphire là lớp Sundust phủ tia mặt trời. Nhờ đặc điểm này mặt đồng hồ sẽ tương phản màu sắc khác nhau bộ hạ vào từng điều kiện ánh sáng.

Mặt trên của kính Sapphire là lớp Sundust phủ tia mặt trời
Dây đeo kim loại độc đáo
– – ● Dây đeo của Longines Presence L4.922.4.92.6 Replica 1:1 được khiến cho từ chất liệu thép ko gỉ 316L sáng bóng. Chất liệu thép này mang nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống trầy xước rẻ lúc va chạm nhẹ, độ cứng và độ bền cao. Như Anh chị đã biết, lúc tiếp xúc càng sắp sở hữu những vật dụng có đa dạng trong khoảng tính như ti vi, tủ lạnh,… , độ sai số của đồng hồ cơ càng to. không những thế, sử dụng thép ko gỉ 316L sẽ làm phản ứng trong khoảng trở thành kém hơn, hạn chế sai số tối đa cho đồng hồ.

Dây đeo của Longines Presence L4.922.4.92.6 Replica 1:1 được khiến cho trong khoảng chất liệu thép không gỉ 316L sáng bóng
thông số bộ máy cơ
– – ● Kết cấu bộ máy ETA 2892 đã mang lại hiệu quả hoạt động ưu Việt. Bộ máy này được nâng cấp tính năng chống sốc sở hữu kiểu hoạ tiết trang hoàng Cote-de-Geneve có từ các năm 1970. khắc phục các tránh trong khoảng thế hệ ETA 2824, ETA 2892 có mẫu mã mỏng hơn mang thời gian dự trữ năng lượng tốt hơn góp phần tăng trải nghiệm của người mua.