Để có thể dễ dàng sửa chữa được các vật dụng điện - điện tử dĩ nhiên không thể thiếu những chiếc mỏ hàn chì. Những sản phẩm này thường có giá thành khá rẻ nên phù hợp với nhiều người dùng. Đồng thời chúng cũng có mẫu mã, tính năng và công suất đa dạng. Thế nên để có thể chọn được một công cụ làm việc phù hợp thì hãy tham khảo top 3 mỏ hàn chì bán chạy nhất và đang được tặng rất nhiều mã shopee khuyến mãi.

1. Bộ Mỏ hàn chì TOOLS RD 60W


Mỏ hàn chì TOOLS RD có khả năng gia nhiệt nhanh chóng nhờ công suất hoạt động đến 60W. Bên cạnh đó do được làm từ vật liệu bền chắc nên thiết bị có thể hàn được nhiều vật dụng khác nhau.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nặng chỉ 0.1kg với kích thước 22*2*2cm cùng với cán cầm bằng nhựa cách nhiệt đảm bảo sự an toàn khi mang theo sử dụng trong các công xưởng cơ khí.

Sản phẩm được phân phối tại các gian hàng chính hãng của Shopee với giá 33.300 đồng rẻ hơn đến 32% so với các nơi bán khác. Đồng thời, sản phẩm cũng được hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày mua sắm rất tiện lợi.

2. Bộ mỏ hàn chì iron 60w (đen) và 6 món dụng cụ kỹ thuật


Với bộ mỏ hàn chì iron 60w này bạn sẽ dễ dàng hàn nhiều đồ vật khác nhau như những linh kiện điện tử chân nhỏ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, cán cầm bằng nhựa cách nhiệt nhằm đảm bảo sự an toàn khi mang theo sử dụng trong các công xưởng cơ khí.

Chiếc mỏ hàn chì này có khả năng gia nhiệt nhanh nhờ công suất lớn 60W cùng với 06 món dụng cụ chuyên nghiệp là mỏ hàng, đồng hồ đo vạn năng, giá đỡ mỏ hàn, bút hút chì, cuộn chì và bọt biển lao mở hàng. Thiết bị được làm từ chất liệu cao cấp, bền và chịu được nhiệt cao.

Sản phẩm được phân phối tại các gian hàng chính hãng của Shopee với giá 139.000 đồng rẻ hơn đến 32% so với các nơi bán khác. Đồng thời, sản phẩm cũng được hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày mua sắm rất tiện lợi.

3. Mỏ Hàn Nhiệt WINSTER 60W


Mỏ hàn nhiệt WINSTER là một công cụ hiệu quả để sửa chữa các thiết bị điện tử trong nhà và trong các xưởng cơ khí. Sản phẩm này có mức giá rất phải chăng nên được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Ngoài ra, nó cũng có kích thước rất nhỏ gọn và sử dụng hiệu quả nhờ khả năng gia nhiệt nhanh với công suất 60W. Đồng thời bạn có thể thay thế đầu mũi hàn một cách dễ dàng.

Sản phẩm được phân phối tại các gian hàng chính hãng của Shopee với giá 17.000 đồng rẻ hơn đến 47% so với các nơi bán khác. Đồng thời, sản phẩm cũng được hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày mua sắm rất tiện lợi.

Tóm lại, trên đây là top 3 mỏ hàn chì tốt nhất và đáng mua nhất trên Shopee. Hy vọng bạn đã có thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với những phân tích trên. Đừng quên ghé trang web magiamgia.com săn tìm những mã khuyến mãi hấp dẫn để mua với giá ưu đãi nhất. Nhớ chơi game Shopee để thu thập thêm Shopee xu, voucher giảm giá và các quà tặng giá trị được đổi từ shopee xu nha. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!