In áo phông thun là một quá trình phức tạp tuy nhiên trong thời điểm hiện tại mang sự tiến bộ của công nghệ in nên công việc in áo thun đã trở nên giản dị và đơn giản và dễ dàng hơn phổ biến.
Có vô số cách thức để in họa tiết lên vải thun như in lụa, in ống đồng, in chuyển nhiệt ,… Gía cả mỗi mẫu chênh lệch rất to lớn. Vậy bí quyết in nào tốt nhất ? Các bạn hãy cùng dongphucdongnai.vn mua hiểu câu replay trong bài viết này nhé!
>>> Xem thêm vải kate thái là vải gì: https://dongphucdongnai.vn/chia-se/vai-kate-la-vai-gi-mua-vai-kate-chat-luong-o-dau
So sánh ưu điểm yếu điểm của công nghệ in áo co dãn phổ biến
In ống đồng hoa văn
In ống đồng hoa văn được khắc lõm bên trên ống đồng,mực được ép từ đó mà thấm lên vải . Bí quyết này cực kỳ nhanh và phải chăng khi in số lượng lớn
nhược điểm in được ít color , chi phí ban đầu cao không phù hợp với số lượng ít .


In lụa
In lụa là bí quyết in tốt nhất, rộng rãi người dùng nhất. Mẫu in này còn có thể thủ công lẫn máy móc siêu tiện lợ.
điểm yếu kém của in lụa là hoa văn giản dị và đơn giản, ít color .Dùng một thời gian hình in sẽ bị rạn, xước, bời phương pháp này không dùng mực mà dùng lớp mực keo phủ lên bề mặt
In chuyển nhiệt
In chuyển nhiệt là in sang một tấm giấy bởi mực chuyển nhiệt , sau đó sử dụng nhiệt ép lên vải. In chuyển nhiệt mang đến hình ảnh siêu sắc nét và trung thực khiến cho bạn thỏa sức phong cách thiết kế cho dù các hình tiết nhỏ nhất, in được những hình phức tạp , giữ được thời gian lâu dài không trở nên phai.
Xem thêm: mẫu áo đồng phục


In áo thun chuyển nhiệt là áp dụng công nghệ in công nghệ số ,điều này giúp chúng ta đơn giản khắc phục được một vài điểm yếu lúc in lụa thường hay gặp: in hình 3D, chức năng chống bong tróc .
Chính Vì các ưu thế tuyệt vời nhất đó mà in áo co dãn bằng công nghệ chuyển nhiệt hiện nay được không ít những đơn vị chuyên may đồng phục sử dụng để mang lại mẫu áo phông thun đồng phục quality tốt nhất có thể.
Cách này có thể sử dụng cho hoa văn, họa tiết có kích cỡ khác nhau phù hợp làm cho ta in áo Fan Hâm mộ, in hình ca sĩ, diễn viên hay cầu thủ bóng đá mà bạn yêu quý ….
Áo game hay áo hoạt hình dẽ thương cũng đều dùng công nghệ in này làm cho họ có kết quả tuyệt vời .
Điểm Yếu in chuyển nhiệt này có chi phí cao hơn so với in lụa, có thể in theo thành phẩm ( như in lên áo, giầy dép ,…)

Qua việc so sánh 3 công nghệ in áo phông thun trên thì công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ tốt nhất có thể bây giờ và chúng tôi khuyên bạn buộc phải dùng để tạo ra các mẫu áo thun in hình quality, đẹp mắt.
Vậy quá trình in chuyển nhiệt lên áo thun ra mắt như thế nào, các bạn trẻ cùng dongphucdongnai.vn theo dõi ngay quá trình bên dưới đây để biết chi tiết nhé!
Với các thông tin chia sẻ ở bên trên, https://dongphucdongnai.vn/ hi vọng đã giúp đỡ bạn trả lời câu hỏi “ công nghệ in áo phông thun cực tốt hiện nay”. Từ đó giả dụ bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho nhóm, lớp, gia đình, hay doanh nghiệp của chúng ta thì hãy ghi chú lại sở hữu cơ sở may đồng phục để chiếm dụng các kiểu áo co dãn đồng phục ấn tượng, bền đẹp cùng theo với thời gian bạn nhé!