Ăn mòn là một trong những vấn đề đau đầu của thiết bị hóa chất. Việc chọn lựa bất cẩn dẫn tới những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra như: hỏng thiết bị, đến tai nạn thậm chí là thảm họa.

Xem thêm: 5 thương hiệu bơm định lượng hóa chất tốt nhất hiện nay

Theo thống kê có khoảng 60% sự phá hủy thiết bị là do ăn mòn hóa chất. bởi thế trước khi chọn lựa máy bơm hóa chất chúng ta cần để ý tới chất lỏng được bơm, vật liệu cấu tạo lên máy bơm hóa chất. thường nhật có một quan niệm rất sai trái rằng: thép không gỉ là một vật liệu rất tốt cho mọi hóa chất, sẽ rất hiểm nếu chúng ta cứ giữ mãi ý kiến này.

lựa chọn phớt bơm cho bơm hóa chất

Với bơm hóa chất, bạn điều quan trọng nhất là không để rò rỉ hóa chất. Để làm kín, bạn có thể dùng phớt cơ khí và bơm từ. Mỗi loại phớt có những ưu điểm, nhược điểm riêng biệt, bạn nên căn cứ vào điều kiện sử dụng, môi trường bơm hoạt động để tuyển lựa nữa.

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại TP.HCM

chọn lựa bơm thích hợp với độ nhớt

Độ nhớt của nguyên liệu có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của máy bơm, khi độ nhớt tăng, đường cong hiệu suất giảm, tốc độ dòng chảy giảm, động cơ tăng, hiệu suất hoạt động của máy bơm giảm

Các thông số Thông thường trên tài liệu của máy bơm, thường là đường hiệu suất với chất bơm là nước sạch. thành thử khi chọn lựa máy bơm cần chuyển đổi để có được đường hiệu suất hạp. Với chất bơm như bơm bùn, bột nhão hoặc chất có độ nhớt cao thì bạn nên chọn máy bơm hóa chất chống ăn mòn hóa chất FMB.

nguồn: https://seohavu.blogspot.com/2021/08...-dan-dung.html


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline : 0934.879.859 Hoặc 0938.622.261

Email: maybomcapnuoc@gmail.com

Website: https://maybomcapnuoc.vn