Lá trầu không vốn quen thuộc và được sử dụng nhiều trong dân gian. Chính do vậy, dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không cũng đã và đang gây chú ý của nhiều người. Mặc dù vậy các hàng hóa được chiết xuất từ lá trầu không liệu thực sự có tốt và đáng sử dụng hay không? Cùng I’m Nature tìm hiểu nhé.

không chỉ bài thuốc mà chúng còn mang tới quá nhiều lợi ích làm đẹp cho chị em phụ nữ. Trong đấy, lá trầu không được sử dụng nhiều bởi những tác dụng tuyệt vời cho vùng kín của phái nữ.

Vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không rất sáng suốt.Có thể bạn chưa hiểu nhưng lá trầu không có tên khoa học là Piper betle. Theo Đông y, lá trầu không còn vị cay nồng, mùi thơm hắc và tính ấm. Bởi thế mẫu lá trên có tính năng sát khuẩn, tiêu viêm và khử trùng rất tốt. Trong lúc đó, tây y lại hiển thị lá trầu không chứa tinh dầu và chất tanin. Đây là những chất có tính năng diệt khuẩn cũng như ức chế các loại nấm mốc tăng trưởng. Ngoài ra, năng lực làm sạch cũng như độ an toàn của lá trầu không cũng đã được đánh giá cao.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không mang tới công dụng gì?

Cũng bởi những công năng của bản thân mà lá trầu không mang lại quá nhiều ích lợi cho vùng kín. Lúc này một số ít sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ (hay hay còn gọi là lớp nước làm sạch vùng kín) có sử dụng thành phần đó chính là lá trầu không. Đó cũng khởi đầu từ những tác dụng mà mẫu lá này mang tới, điển hình:

Tác dụng làm sạch: Lá trầu không có tác dụng làm sạch, đặc biệt quan trọng đối với các vùng da nhạy cảm như vùng kín. Bởi vì vậy, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được chiết xuất từ lá trầu sẽ tạo cơ hội làm sạch vùng kín dịu nhẹ và an toàn.Tác dụng kháng khuẩn, chống viêm: Như đã nói trên, với tính năng kháng khuẩn, chống viêm nên lá trầu không có tác dụng tốt trong công tác loại bỏ nấm, vi khuẩn xâm nhập khẩu vùng kín. Không chỉ là ngăn chặn mà chúng còn hỗ trợ điều trị hiện trạng viêm nhiễm vùng kín hay các bệnh lý viêm âm đạo, viêm cổ tử cung do nấm, vi khuẩn gây ra.

Khử mùi tốt: Ngoài ích lợi kể trên thì khả năng khử mùi của lá trầu không cũng rất tuyệt. Chúng loại bỏ mùi hôi khó chịu và mang về mừi hương, sự dễ chịu cho vùng kín.

bởi vì các tác dụng kể trên, cho nên việc dùng các hàng hóa dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không cũng luôn có thể là một trong những sự lựa chọn hợp lý cho vùng kín. Mặc dù thế, để vùng kín luôn đẹp, rất cần được nuôi dưỡng và bảo vệ đúng phương pháp. Các dung dịch vệ sinh có thành phần trầu không chỉ giúp làm sạch và ngăn chặn viêm nhiễm phụ khoa ở mức độ ổn định mà không đem lại lợi ích tổng lực là làm sạch dịu nhẹ, đồng thời kiểm soát an ninh sức khoẻ và vẻ đẹp vùng kín.

>> Review dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không

Muốn sỡ hữu một sản phẩm dung dịch vệ sinh tầu không chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, I’m nature thỏa thuận cung ứng cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.