Eco Pharmalife là công ty Cổ phần Dược phẩm đang đứng đầu xu hướng hiện nay.Tuy mới thành lập từ tháng 3 năm 2022 nhưng những thành tựu mà Công ty gặt hái được rất thành công.

Định hướng phát triển của Eco Pharmalife

Eco Pharmalife định hướng phát triển trở thành công ty Dược phẩm đầu ngành trên thế giới với những dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có hiệu quả cao, giá thành phải chăng cho người sử dụng.Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi mà Eco Pharmalife muốn mang lại đó là sức khỏe cộng đồng. Công ty Dược phẩm Eco Pharmalife mong muốn chia sẻ những thông tin chăm sóc sức khỏe, giáo dục sức khỏe cho mọi người.

Sản phẩm của Eco Pharmalife

Hiện nay, Eco Pharmalife có rất nhiều dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường. Đặc biệt là dòng sữa Enlilac - Một dòng sữa đang được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng. Dòng sữa này có từng loại cho mọi đối tượng như trẻ em, người già, người mắc bệnh mãn tính: tiểu đường, tuyến giáp... Ngoài ra, Eco Pharmalife còn có rất nhiều thực phẩm chức năng như Điều Kinh Chỉ Thống - hỗ trợ giảm đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco Pharmalife.