Núi đôi" là vùng cơ thể mang lại cho nữ giới những xúc cảm tuyệt với nhất. Để có cuộc yêu thật hoàn hảo cánh mày râu chớ bỏ qua vòng 1 của nàng nhé.

Thoả mãn nhờ nhũ hoa được kích thích bằng máy mát xa vú
Theo các chuyên gia tình dục học: Có đến 70% nữ giới cho biết có thể thăng hoa nhờ được kích thích núi đôi, tuy nhiên gần như rất ít nữ giới lý giải được vì sao lại có hiện tượng này.

Đồ chơi tình dục nữ Điểm mà phụ nữ muốn chàng chạm đến nhiều nhất trước hết là cổ và vòng một. Chỉ cần sau vài phút phát động ở những vùng này, nàng sẽ được đưa vào trạng thái sẵn sàng ngay, thậm chí nếu chồng dừng lại nhiều hơn ở vùng này nàng sẽ thấy mình thật sự trong trạng thái hưng phấn.


Mỗi núi đôi một cách ’yêu’
Núi đôi lớn, hãy yêu từ bên ngoài núi đôi, phần ở ngay dưới nách sẽ khiến nàng sung sướng.

Núi đôi mini, vòng một nhỏ có độ mẫn cảm hơn bộ ngực lớn do chính kích thước của chúng và bạn có thể yêu vòng 1 bé nhỏ của nàng theo cách bạn muốn.

Núi đôi xệ, không được căng tràn, độ mẫn cảm cũng kém đi, vì dây thần kinh kích thích đã bị kéo dãn do đó mọi động tác âu yếm với hai trái đào này cần kiễn nhẫn và nhẹ nhõm hơn.


phần nhiều phái nữ thích sự nhẹ nhàng

Nếu bạn quá mạnh bạo khiến nàng đau thì nàng sẽ khó chịu và không hạp tác. phụ nữ đa số ưa chuộng sự dịu dàng. Việc đàn ông nâng niu cơ thể họ cũng là cách miêu tả tình của chính mình. vì vậy cánh mày râu không nên quá táo bạo khi yêu vòng 1 của nàng.

Sử dụng dầu quế
Thoa một tí dầu quế hoặc hẩu lốn dầu quế trộn với một vài giọt dầu ô liu vào vòng 1 của nàng. Sau đó, bạn có thể dùng máy bú liếm thổi vào khu vực này để tạo cảm giác trút, nàng sẽ rất thích.

ngoại giả bạn cũng có thể dùng dầu bôi trơn thiên nhiên để mát xa nhẹ nhõm “núi đôi” của nàng. Động tác này sẽ kích thích các dây thần kinh mẫn cảm, khiến nàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Hãy để "núi đôi" ẩm thấp
Hãy thực hiện điều này dưới gương sen trong nhà tắm, đặc biệt là với nước ấm. Hơi nóng sẽ khiến nhiệt độ cơ thể tăng cao, do đó làn da của bạn của cả 2 cũng sẽ nhạy cảm hơn khi xúc tiếp với nhau.

Chủ đề cùng chuyên mục: