Sự sơn lại nhà là điều được nhiều người lựa chọn, phần vì tiết kiệm, phần để tự mình thỏa mãn đam mê, đúng với ý của bản thân. Bạn muốn tự mình thực hiện tuy nhiên chưa biết có đạt hiệu quả như mong muốn không, hay nên mua sơn ở đâu dể đảm bảo chất lượng? Ngoài ra, còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời từ phương pháp sơn giả bê tông mang tới, hãy xem ngay bài viết này để biết đó là gì.

>>> Xem thêm : sơn hoa văn tường - sơn giả bê tông hóa đơn giản nhờ có kiến thức này

Sơn hiệu ứng bê tông giúp nhà ở có thể thích ứng với nhiều phong cách xây dựng, trang trí nội thất khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều cách chọn lựa nội thất, đồ trang trí trong không gian mà không phải lo lắng rằng chúng sẽ bị “lạc” so với màu sơn.
Những thợ sơn bê tông phải là người có trình độ tay nghề mới có thể đảm bảo chất lượng sơn như ý muốn. Bởi quá trình này diễn ra phức tạp, có độ tỉ mỉ, kỹ thuật cao.

Khi đã sơn hiệu ứng bê tông, chắc chắn ai cũng mong muốn các sản phẩm của mình sẽ luôn chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thì sẽ không tạo được hiệu ứng. Các dụng cụ đó bao gồm: bột biển khô, giấy nhám, sơn gel bảo vệ, trowel - bay bay chuyên dụng chuyên thi công sơn hiệu ứng, base sơn hiệu ứng.

Bước thứ hai của việc sơn hiệu ứng đó là xử lý bề mặt sơn. Những phần mốc tường, nứt nẻ cũng như hiện tượng thấm tường nên được xử lý từ sớm. Nếu không các phần sơn khác sẽ nhanh bị hỏng. Sau đó sẽ tiến hành tạo bề mặt sơn với việc bả bột và lăn sơn lót lên.

Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

Lớp sơn thứ hai cũng được thực hiện tương tự lớp sơn đầu tiên, tuy nhiên sẽ mỏng hơn, nên thời gian chờ đợi nhanh hơn. Sau đó, cũng lấy giấy nhám chà nhẹ.

Với lớp sơn bảo vệ, bạn có thể làm tăng hiệu quả, chất lượng và tuổi thọ phần sơn hiệu ứng. Chúng giúp chống bụi bẩn và thấm nước cũng như giảm tác động của điều kiện môi trường tới sơn.

Pukaco là nhà cung cấp, phân phối nhiều dòng sơn hiệu ứng hiện nay. Đã có rất nhiều nhà thầu, các chủ công trình tới và hợp tác với đơn vị để nhận được nhiều loại sơn chất lượng, uy tín với mức giá phải chẳng. Ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều mẫu sơn mới, cập nhật xu hướng liên tục. Lúc xây dựng hay dọn tới nhà/phòng mới, chắc hẳn không ít bạn từng gặp khó khăn trong quá trình decor lại không gian. Không ít bạn thắc mắc, lý do gì đã khiến sơn giả bê tông ngày càng trở nên phổ biến như vậy và nên làm thế nào để tự thực hiện tại nhà?

>>> Xem thêm : màu bê tông - Trước và sau khi sơn giả bê tông có cần chú ý điều gì đặc biệt không?

Chủ đề cùng chuyên mục: