Nhiều người thường mất răng thướng hay có câu hỏi: Nên trồng răng implant ở đâu ? trồng răng implant ở đâu tốt, trồng răng implant ở đâu tốt nhất TP.HCM,…khi có nhu cầu trồng răng Implant phục hình vấn đề răng miệng.

Trồng răng Implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ và tương đối phức tạp bởi nó có sự can thiệp sâu xuống nướu và xương răng. Hơn nữa chi phí giá cả cho một ca trồng răng Implant cũng tương đối cao hơn các phương pháp trồng răng khác.

Hiện tại, Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha khoa hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, sở hữu một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu đã được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp… Nha Khoa Đông Nam tự hào đã trồng răng thành công hàng ngàn Implant, là một trong những đơn vị cắm ghép Implant tốt và đáng tin cậy nhất hiện nay.

1. Răng cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn. Tỷ lệ thành công rất cao, với những tính ưu việt của nó dần dần ngày nay người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng hay những cầu giả tháo lắp thông thường.

2. Thay thế 1 hoặc nhiều răng đã mất nhằm phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm như răng thật.

3. Giảm thiểu sự tiêu xương tại vùng răng đã mất.

4. Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển.

CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM:

– Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv

– Implant Pháp: 850 USD/đv

– Implant Mỹ: 1.000 USD/đv

– Implant Nobel: 1.200 USD/đv

– Implant Nobel Active: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)

– Tháo lắp hoặc cố định: 500 USD/đv

– Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng

– Đặc biệt nhằm hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân trong quá trình cấy ghép Implant một cách tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam miễn phí hoàn toàn chi phí Ghép Xương. Đặc biệt, xương cấy ghép tại Đông Nam là xương đồng loại rất nhanh hồi phục và sự tiêu xương rất ít.

– Bệnh nhân được chụp CT Scanner tại chỗ và hoàn toàn miễn phí.

– Miễn phí chỗ ở cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí. Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án tối ưu và chi phí hợp lý.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 – (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411