Sofa có nhiều kiểu dáng đa dạng về chất liệu, màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với nhiều phòng cách thiết kế khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.
Hiện nay, mỗi gia đình đều chọn cho mình môt mẫu sofa để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ, hoặc thậm chí có thể kê ngoài trời. Hãy cùng Soloha chọn cho mình một bộ sofa phù hợp nhất với không gian nhà bạn.
Khi quyết định sắm cho mình một ghế sofa bạn cần để ý đến vị trí kê, và diện tích nơi đặt sản phẩm, vì sofa thường rất chiếm diện tích, nếu không gian nhỏ sẽ có những loại riêng phù hợp. Điều đáng chú ý tiếp theo là sự tương phản giữa đồ nội thất với màu sàn và nền tường nữa. Mặc dù, chỉ là chi tiết nhỏ nhưng đây lại đươc xem là yếu tố quyết định đến sự hài hòa và vẻ đẹp của cả không gian.

Click image for larger version. 

Name:	ghe-sofa-GSF21.jpg 
Views:	66 
Size:	18.3 KB 
ID:	83

Một chiếc ghế sofa tốt, thì sẽ nặng hơn vì như thế sẽ chắc chắn, nếu chọn khung gỗ thì nên chọn khung gỗ sồi cứng đã qua xử lý, hoặc khung inox để đảm bảo an toàn. nệm ghế sofa khi ngồi phải tạo cảm giác êm nhưng không nhún quá nhiều. Chất liệu bọc ghế sofa thường có 2 loại : da và vải, nếu chọn vải bọc thì phải chọn loại không thấm nước nhưng lại có độ tiếp xúc nước tốt, ít bám bụi cũng như lông vật nuôi như là: vải bố dày, vải nì,.... Da thì nên chọn loại tốt để có khả năng bền bỉ với thời gian nhưng nếu sofa da thật thì khá mắc, vì thế trên thị trường nay có nhiều loại da nhân tạo, giá cả hợp lý và đặc biệt nó có độ dẻo dai hơn so với da thât.. Bạn cũng nên chú ý, bảo quản bộ sofa thật tốt vì chỉ cần 1 vết bông chóc nhỏ sẽ làm nó mất giá trị đi rất nhiều.

Click image for larger version. 

Name:	sofa-da-SD20-01.jpg 
Views:	67 
Size:	71.6 KB 
ID:	84

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn trực tuyến để kịp thời giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về giá cả cũng như sản phẩm, chất lượng dịch vụ.... Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 04.6329.7777 để được phục vụ và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: