Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  158

  Máy hút mùi nhà bếp - Giữ gìn tốt dùng được cả đời

  Máy hút khử mùi bếp là dụng cụ khá quan trọng trong nhà bếp của chúng ta ngày nay, để chúng ta khử đi những mùi hôi của giàu mỡ sau mỗi lần chúng ta nấu nướng bữa ăn. Có rất nhiều loại máy hút khử mùi bếp có cấu tạo khác nhau, nhưng phổ biến hiện nay nhất vẫn là máy hút khói khử mùi bằng than hoạt tính.

  ban may rua bat dia

  Ai cũng biết sau mỗi lần nấu ăn, là mỗi lần dầu mỡ sẽ tích tụ lại trong máy hút. Vì vậy chúng ta phải lau sạch bề ngoài của máy, bằng xà phòng. Chúng ta lau thường xuyên vậy để dầu mỡ không thể tích tụ lại, và sẽ dễ dàng lâu chùi hơn. Vì lúc đó dầu mỡ bám ở bên ngoài máy hút còn ít.
  Chú ý : sau 6 hay 9 tháng sử dụng, chúng ta nên thay mới than hoạt tính trong 2 vỉ lọc than hoạt tính nhé. Vì sau 1 vài lần ngâm nước nóng than hoạt tính sẽ giảm dần khả năng hấp thụ và xử lý mùi, lúc đó than hoạt tính đã bảo hòa không còn khả năng khử mùi nữa. Vậy cần phải thay mới than hoạt tính để đảm bào khả năng hấp thụ và sử lý mùi của than.

  bep dien chefs

  Sài Gòn Home Kitchen nổi tiếng là trung tâm nhà bếp hàng đầu Việt Nam. Bất cứ khách hàng nào đến chuỗi showroom đều được tặng bảng giá máy hút mùi nhà bếp , một sự tiện lợi cho thú vui tiêu sài của chúng ta.

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  21
  thiết kế shopQuyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •