Bạn đang ở Hà Nội và băn khoăn muốn tìm trung tâm sửa chữa lò vi sóng ở đâu tốt, bảo hành dài hạn mà giá cả phải chăng?. Hãy đến với trung tâm điện lạnh Quang Trung của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp sẽ sửa chữa lò vi sóng cho khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo, yên tâm nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay theo số 097.918.2008 để kỹ thuật viên được tư vấn hỗ trợ và trực tiếp sửa lò vi sóng tại nhà.

Điện lạnh Quang Trung tự hào là đơn vị sửa chữa lò vi sóng uy tín và chất lượng nhất. Điều này đã được khẳng định qua các khách hàng từng sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa lò vi sóng, tác phong làm việc nhanh nhẹn, sạch sẽ đảm bảo khách hàng luôn an tâm về chất lượng và giá cả.
Nhận sửa lò vi sóng của tất cả các hãng có trên thị trường như: lò vi sóng Sharp, Sanyo, Media, Samsung, Electrolux, Galanz, Goldsun, LG, Apelly, Fagor, Daewoo, Hitachi, Panasonic, Saiko, Candy, Toshiba, National, Nagakawa, ...

Thông thường bạn sẽ gặp một số sự cố sau đây của lò vi sóng như:

Lò vi sóng không hoạt động (không vào điện)
Lò vi sóng hỏng chế độ nướng
Lò vi sóng vẫn hoạt động nhưng không làm nóng được thức ăn
Lò ví sóng bị hỏng mạch, lỗi mạch
Màn hình lò vi sóng không hiển thị các chế độ sử dụng
Lò vi sóng không tự ngắt
Lò vi sóng phát ra tia lửa điện khi đun thức ăn
Lò vi sóng bị vỡ đĩa, bán đĩa lò vi sóng
Mâm xoay lò vi sóng không hoạt động
Bàn phím bị liệt không hoạt động
Có tiếng nổ nhỏ trong quá trình nấu thức ăn
Chập cháy, có mùi khét khi hoạt động....

Linh kiện thay thế của chúng tôi đảm bảo chính hãng, giá cả phải chăng và có chế độ bảo hành dài hạn. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi khách hàng gặp một số sự cố trên hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay. Chỉ sau 15 - 30 phút đội ngũ kỹ thuật của Quang Trung sẽ có mặt ngay tại nhà của bạn để khắc phục sửa chữa các sự cố trên.