Thị trường android box ngày càng sôi động với sự xuất hiện nhiều mẫu mã, các hãng sản xuất đều cho ra hàng loạt các model khác nhau đa dạng về cả chủng loại, hình thức, nhiều chức năng cao cấp được tích hợp, cấu hình nâng cấp. việc chọn lựa được cho mình một thiết bị tv box mạnh nhưng phải đi cùng với chất lượng và thương hiệu thực cũng không hề dễ dàng ngay cả những người am hiều về chơi công nghệ. Huy Phú xin được đưa ra 3 mẫu tv box mạnh nhất của 3 thương hiệu hàng đầu về thiết bị này có mặt tại thị trường Việt Nam để các bạn có thể so sánh và chọn lựa về cấu hình và giá thành.

himedia q10 iv đi đầu về công nghệ.
Có thể nói thiết bị tv box himedia q10iv đang là thiết bị Hot nhất ở thời điểm hiện tại với cầu hình cực mạnh ( chip lõi tứ, chip đồ họa lõi tám, 2GB Ram cùng bộ nhớ trong lên đến 8GB, Hỗ trợ gắn ở cứng trong lên đến 4 TB) Với nhiều tính năng cực hay sản phẩm này xứng đáng được một điểm cộng về hình dáng và cấu hình. sản phẩm đang được bán và bảo hành chính hãng tại Huy Phú với mức giá 3.490.000 Vnđ.

x8h plus nhỏ gọn tiện lợi.
Với nhiều người sử dụng android box chắc hẳn là sẽ không thể không biết tới dòng sản phẩm tới từ thương hiệu Minix. Đặc biệt là sản phẩm minix x8h plus với cấu hình mới được nâng cấp mạnh mẽ từ người anh em cũ. Cấu hình chip xử lý lõi tứ, chip đồ họa lõi tám, ram 2GB và đi kèm bộ nhớ trong lên đến 16 GB với hình dáng nhỏ gọn. minix x8h-plus thực sự là một sản phẩm tiện dụng không thể thiết trong gia đình bạn. sản phẩm được phân phối chính thức tại Huy Phú với mức giá niêm yêt là 3.100.000 Vnđ.

Mygia 1800e Plus cấu hình mạnh giá phải chăng.
Mygica Việt Nam luôn được biết đến với các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Dòng thiết bị mới nhất của họ là thiết bị Mygica 1800e plus với cấu hình được nâng cấp chip lõi tứ, chip đồ họa lõi tám, ram 2Gb và bộ nhớ trong 16 GB đặc biệt với mức giá cạnh tranh chỉ 2.690.000 Vnđ chính hãng tại Huy Phú.