ra đời ngoại trừ đứa con cưng về năng lượng bỏ túi pin eneloop giá rẻ Sanyo ban bố sạc eneloop dùng cho những cái pin eneloop khác nhau.Ấn tượng về khả năng hoạt động và năng suất rẻ trong toàn bộ điều kiện hoạt động dù nhiệt độ khác nghiệt dưới 0 độ vẫn sở hữu một điều cản trở cho việc lớn mạnh mạnh về doanh số của pin eneloop vì tầm giá cao so sở hữu các chiếc pin thông thường. Sanyo đã cho xây dựng thương hiệu các chiếc sạc phù hợp với từng nhu cầu và chiếc pin cần thiết giúp loại bỏ trở ngại về giá tiền .


những mẫu sac eneloop mang 3 cái chính


CC 16 – bộ sạc cho người nên nhiều năng lượng :
các bộ vi xử lý thông hoàn toàn sở hữu thể khiến hài lòng người khó tính nhất. các phích cắm được đúc cứng cáp sử dụng để cắm trực tiếp vào nguồn điện. Đối với chiếc sac eneloop này bạn chỉ mất 2 giờ - 4 giờ với pin AA sở hữu dung lượng nhỏ hơn 2000mAh còn có pin AAA thời gian sạc kéo dài tự một .5 giờ đến 3 giờ tùy thuộc vào năng lượng pin còn lại (thời gian thử nghiệm trong nhà máy) . Điều thông minh nhất ở bộ sạc là với thể hẹn giờ thời kì ngắt sạc.CC 17- Cho người thường xuyên sử dụng :Bộ sạc cho pin eneloop CC 17 đa phần được dùng cho những nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Họ thường ra không tính vào bất cứ thời điểm trong ngày có theo balo máy ảnh đựng những dụng cụ cần thiết để lưu lại khoảng khắc cuộc sống. Đối sở hữu CC 17 thời điểm sạc cho pin AA là 7 giờ và AAA là 6 giờ (thời điểm thử nghiệm trong nhà máy). Ít hơn CC 18 CC 17 không được thiết bị hẹn giờ ngắt Tuy nhưng có khả năng tự động ngắt khi pin đầy thì chức năng hẹn giờ thật sự sở hữu nên ?CC 18 – Chậm mà chắcSạc CC 18 sở hữu một điều trái ngược mang ngày nay và tương lai muốn chứng tỏ. Sanyo lúc cung cấp đã quyết định bỏ thời điểm lấy tuổi thọ của pin. Bộ sạc này mang thời gian sạc pin lâu từ 8 – 10 giờ đối với 2 mẫu pin AA và AAA của hãng. Điểm yếu cũng là lợi thế CC 18 giúp đảm bảo vòng đời của pin lâu hơn.


các dòng sạc Sanyo phân phối dường như làm cho tan biến suy nghĩ về chênh lệch giá giữa các loại pin sạc khác đang sở hữu trên thị trượng. với nhiều người lúc nghe giới thiệu về pin eneloop chính hãng trước khi được bán công ty Sanyo đã sạc đầy bằng năng lượng mặt trời buộc phải hiểu lầm sac eneloop hoạt động bằng năng lượng mặt trời.


Xem thêm thông tin yếu tố tại :239 Đường CMT8 , P4, Q3.